• Khai giảng: Đang cập nhật
  • Thời lượng: 16 tiết (4 buổi – 2 ngày)
  • Hình thức: Public hoặc In-house Training
  • Học phí: 2.200.000 đồng
  • Tp. Hồ Chí Minh
  • Bình Dương
  • Vũng Tàu
  • Cần Thơ

Kỹ năng Bán hàng chuyên nghiệp

Tự cổ chí kim, “phi thương bất phú” đã là phương châm sống và làm giàu của nhiều người. Tuy nhiên, việc bán hàng chưa bao giờ là dễ dàng. Từ những thương đoàn xuyên sa mạc vượt đại dương trước kia đến những công ty, tập đoàn đa quốc gia ngày nay, kỹ năng bán hàng luôn được xem trọng và thường xuyên là mục tiêu của nhiều chương trình huấn luyện, đào tạo nhân sự nhằm nâng cao năng suất và hiệu quả kinh doanh. Từ nhà quản trị cấp cao cho đến một nhân viên phòng Kinh doanh, khả năng nắm bắt nhu cầu khách hàng, biểu diễn chất lượng sản phẩm – dịch vụ của công ty và tạo nên một cuộc “thuận mua, vừa bán” là vô cùng cần thiết. Không chỉ có vậy, khả năng giữ chân khách hàng sau giao dịch đầu tiên cũng là yếu tố quyết định sự phát triển lâu dài của doanh nghiệp.

Nhạy bén, mạnh mẽ, linh hoạt… là những tố chất một người bán hàng cần có, song để trở thành một người bán hàng hiệu quả, không thể thiếu kỹ năng bán hàng chuyên nghiệp. Khóa học này được Viện Quản lý Kinh doanh Quốc tế IBM thiết kế nhằm đem đến cho học viên hiểu biết và trải nghiệm cần thiết để hoàn hiện kỹ năng bán hàng trong thời hiện đại.

Phạm Hữu Ái Quốc (MBA)

Chi Cục Thuế Thuận An,
tỉnh Bình Dương

“Anh chị em cùng tham gia khoá chuyên đề đều đánh giá rất cao hệ thống hỗ trợ học thuật nghiêm túc và chu đáo của Viện IBM. Tuy công việc bận rộn nhưng chúng tôi đều có thể học tập bất cứ lúc nào thuận tiện nhất.”

Trần Thị Thúy Trang (MBA)

Tổng Lãnh Sự Australia,
thành phố Hồ Chí Minh

“Trải nghiệm học tập trong khoá Quản trị Kinh Doanh Quốc tế tại Viện IBM giúp tôi tư duy một cách chủ động hơn và hành động có hệ thống hơn trong công việc. 15 tháng học ở đây trôi qua quá nhanh!”

Trần Thị Thiền Quyên (MBA)

Giám đốc chi nhánh Prudential,
thành phố Vũng Tàu

“Tôi thấy không bao giờ cô độc trong quá trình tìm kiếm tri thức khi học tại Viện IBM. Trong môi trường gắn kết đó, học viên chúng tôi luôn có điều kiện giao lưu, trao đổi ý kiến và quan trọng nhất là luôn có Viện lắng nghe.”

Nguyễn Xuân Cương (MBA)

Cán bộ Quản lý – Hội sở BIDV,
thành phố Hồ Chí Minh

“Tôi hài lòng về mọi phương diện học thuật lẫn dịch vụ của Viện. Có thể nói, từng chuyên đề tại Viện IBM đã giúp tôi theo kịp chương trình Thạc Sĩ mà tôi  đang theo học với người nước ngoài. Xin cảm ơn nhiệt huyết của các thành viên IBM!”