• Đào tạo Inhouse
  • Chi phí trọn gói 20.000.000 VNĐ/ 1 ngày
  • Hình thức: Public hoặc In-house Training
  • Học phí: 2.200.000 đồng
  • Tp. Hồ Chí Minh
  • Bình Dương
  • Vũng Tàu
  • Cần Thơ

Kỹ năng Đàm phán & Chốt hợp đồng

Đàm phán và thương lượng là một phần tất yếu trong những hoạt động thường nhật của mỗi cá nhân. Chúng ta đàm phán để bán sản phẩm, đàm phán khi mua dịch vụ, đàm phán để giải quyết xung đột và đàm phán để đạt được lợi ích mà ta mong muốn.

Kỹ năng đàm phán là vô cung quan trọng cho dù bạn đang ở vị thế bán hay vị thế mua; là nhân viên hay là chủ doanh nghiệp. Năng lực đàm phán giúp bạn ngăn chặn tổn thất; gia tăng lợi ích cho bạn và tổ chức của bạn. Bạn cần kỹ năng để thuyết phục những đối tượng “khó nhằn” và ngăn ngừa người khác lợi dụng bạn.

Khóa học “Kỹ năng đàm phán thương lượng” của Viện IBM giúp bạn hiểu về tiến trình đám phán và biến bạn trở thành một “chuyên gia đàm phán”. Với chương trình đào tạo chuyên biệt tại IBM, trong vòng 4 buổi, người học được tìm hiểu về tiến trình đàm phán , các công cụ và kỹ thuật đàm phán; đặc biệt là kỹ thuật đàm phán song thắng (win-win). Khoá học cũng giúp bạn củng cố khả năng thương thuyết; áp dụng hiệu quả các chiến lược và chiến thuật để đàm phán một cách tự tin, chủ động và phù hợp theo diễn tiến của vòng đàm phán.

Phạm Hữu Ái Quốc (MBA)

Chi Cục Thuế Thuận An,
tỉnh Bình Dương

“Anh chị em cùng tham gia khoá chuyên đề đều đánh giá rất cao hệ thống hỗ trợ học thuật nghiêm túc và chu đáo của Viện IBM. Tuy công việc bận rộn nhưng chúng tôi đều có thể học tập bất cứ lúc nào thuận tiện nhất.”

Trần Thị Thúy Trang (MBA)

Tổng Lãnh Sự Australia,
thành phố Hồ Chí Minh

“Trải nghiệm học tập trong khoá Quản trị Kinh Doanh Quốc tế tại Viện IBM giúp tôi tư duy một cách chủ động hơn và hành động có hệ thống hơn trong công việc. 15 tháng học ở đây trôi qua quá nhanh!”

Trần Thị Thiền Quyên (MBA)

Giám đốc chi nhánh Prudential,
thành phố Vũng Tàu

“Tôi thấy không bao giờ cô độc trong quá trình tìm kiếm tri thức khi học tại Viện IBM. Trong môi trường gắn kết đó, học viên chúng tôi luôn có điều kiện giao lưu, trao đổi ý kiến và quan trọng nhất là luôn có Viện lắng nghe.”

Nguyễn Xuân Cương (MBA)

Cán bộ Quản lý – Hội sở BIDV,
thành phố Hồ Chí Minh

“Tôi hài lòng về mọi phương diện học thuật lẫn dịch vụ của Viện. Có thể nói, từng chuyên đề tại Viện IBM đã giúp tôi theo kịp chương trình Thạc Sĩ mà tôi  đang theo học với người nước ngoài. Xin cảm ơn nhiệt huyết của các thành viên IBM!”