• Khai giảng: Đang cập nhật
  • Thời lượng: 4 buổi
  • Hình thức: Public hoặc In-house Training
  • Học phí: 
  • Tp. Hồ Chí Minh
  • Bình Dương
  • Vũng Tàu
  • Cần Thơ

Kỹ năng đánh giá nhân sự

Trong thực tại, có hai yếu tố cốt lõi để bất cứ một doanh nghiệp nào khi tiến hành các hoạt động sản xuất kinh doanh cần phải có, đó chính là nhân lực và vật lực. Tuy nhiên, yếu tố nhân lực được xem là yếu tố khó kiểm soát và đánh giá hơn, nó có tính quyết định đến sự tồn tại và phát triển của doanh nghiệp.

Trong tất cả các kỹ năng quản trị nhân sự thì đánh giá nhân viên là một trong những kỹ năng khó nhất, nghệ thuật dùng người từ ngàn xưa đã là một trong những phương châm của những nhà chiến lược tài ba, và ngày nay nó càng trở nên quan trọng, nhất là đối với công tác quản trị nhân sự trong quá trình tuyển dụng, đào tạo và khai thác nguồn lực một cách hiệu quả với mục tiêu phát triển bền vững trong nội tại các doanh nghiệp.

Thông qua các nghiên cứu về vai trò và tầm quan trọng của việc đánh giá nhân sự tại các doanh nghiệp hiện nay, Viện IBM triển khai chương trình Kỹ năng Đánh giá nhân sự nhằm mục đích đem phương pháp quản trị và đánh giá hiệu quả này đến nhiều nhà quản trị qua sự giảng dạy từ các giảng viên, chuyên gia tư vấn nhân sự hàng đầu, giúp góp phần bồi dưỡng các thế hệ lãnh đạo đầy năng lực và mang tinh hoa phát triển đến cho cộng đồng doanh nghiệp Việt.

Phạm Hữu Ái Quốc (MBA)

Chi Cục Thuế Thuận An,
tỉnh Bình Dương

“Anh chị em cùng tham gia khoá chuyên đề đều đánh giá rất cao hệ thống hỗ trợ học thuật nghiêm túc và chu đáo của Viện IBM. Tuy công việc bận rộn nhưng chúng tôi đều có thể học tập bất cứ lúc nào thuận tiện nhất.”

Trần Thị Thúy Trang (MBA)

Tổng Lãnh Sự Australia,
thành phố Hồ Chí Minh

“Trải nghiệm học tập trong khoá Quản trị Kinh Doanh Quốc tế tại Viện IBM giúp tôi tư duy một cách chủ động hơn và hành động có hệ thống hơn trong công việc. 15 tháng học ở đây trôi qua quá nhanh!”

Trần Thị Thiền Quyên (MBA)

Giám đốc chi nhánh Prudential,
thành phố Vũng Tàu

“Tôi thấy không bao giờ cô độc trong quá trình tìm kiếm tri thức khi học tại Viện IBM. Trong môi trường gắn kết đó, học viên chúng tôi luôn có điều kiện giao lưu, trao đổi ý kiến và quan trọng nhất là luôn có Viện lắng nghe.”

Nguyễn Xuân Cương (MBA)

Cán bộ Quản lý – Hội sở BIDV,
thành phố Hồ Chí Minh

“Tôi hài lòng về mọi phương diện học thuật lẫn dịch vụ của Viện. Có thể nói, từng chuyên đề tại Viện IBM đã giúp tôi theo kịp chương trình Thạc Sĩ mà tôi  đang theo học với người nước ngoài. Xin cảm ơn nhiệt huyết của các thành viên IBM!”