• Khai giảng: 13-09-2017
  • Thời lượng: 16 tiết ( 2 ngày – 4 buổi)
  • Hình thức: Public + In-house
  • Học phí: 3.000.000 Đồng
  • Tp. Hồ Chí Minh
  • Bình Dương
  • Vũng Tàu
  • Cần Thơ

Kỹ năng trình bày thuyết trình & chủ trì cuộc họp

Kỹ năng thuyết trình và chủ trì cuộc họp (Presentation and Meeting Skills) là một phần rất quan trọng trong công việc và cuộc sống. Chúng ta muốn tự tin trước đám đông? muốn  thiết lập một ấn tượng sâu sắc đối với mọi người ngay lần đầu gặp mặt? Muốn chinh phục những con tim và những khối óc? Muốn đối diện và vượt qua những bất bình? Muốn chuyển tải tầm nhìn? Muốn nhấn mạnh quan điểm? Và đôi lúc là thôi thúc người khác hành động và để lại những ấn tượng mạnh mẽ nơi mọi người? Hay đơn giản chỉ là: Thuyết phục một đồng nghiệp về một việc gì đó? Bán được càng nhiều hàng càng tốt? Dẫn dắt, động viên tinh thần, truyền nhiệt huyết, động lực … cho đội ngũ mà mình đang lãnh đạo? trình bày, thuyết trình hoặc hội họp hiệu quả và thấu hiểu và biết ứng dụng những công cụ, dụng cụ, phương pháp hữu hiệu nhằm kiểm soát tối ưu quá trình trình bày,thuyết trình và tổ chức hội họp;

Chính vì vậy, khóa đào tạo “Kỹ năng thuyết trình & chủ trì cuộc họp” được IBM phối hợp với Đại học UBIS – Thụy Sỹ thiết kế và đào tạo sẽ giúp các học viên tìm được cho mình những kiến thức, kỹ năng và kinh nghiệm thực tế nhất để nâng cao sự tự tin, thu hút sự tham gia của người nghe và góp phần vào sự thành công của tổ chức.

Marketing trong môi trường toàn cầu nên được xem xét thông qua một chuỗi các góc nhìn: Môi trường đa văn hóa, việc đánh giá các cơ hội, sự phát triển của các chiến lược marketing phù hợp, và việc ứng dụng các chiến lược marketing toàn cầu. Thách thức của môn học (cũng như sự thú hút của lĩnh vực Marketing toàn cầu) là sự kết hợp của các quy tắc quốc tế và những quy tắc giao thoa văn hóa như một cách để xúc tiến và tối đa hóa các cơ hội và chiến lược marketing.

Phạm Hữu Ái Quốc (MBA)

Chi Cục Thuế Thuận An,
tỉnh Bình Dương

“Anh chị em cùng tham gia khoá chuyên đề đều đánh giá rất cao hệ thống hỗ trợ học thuật nghiêm túc và chu đáo của Viện IBM. Tuy công việc bận rộn nhưng chúng tôi đều có thể học tập bất cứ lúc nào thuận tiện nhất.”

Trần Thị Thúy Trang (MBA)

Tổng Lãnh Sự Australia,
thành phố Hồ Chí Minh

“Trải nghiệm học tập trong khoá Quản trị Kinh Doanh Quốc tế tại Viện IBM giúp tôi tư duy một cách chủ động hơn và hành động có hệ thống hơn trong công việc. 15 tháng học ở đây trôi qua quá nhanh!”

Trần Thị Thiền Quyên (MBA)

Giám đốc chi nhánh Prudential,
thành phố Vũng Tàu

“Tôi thấy không bao giờ cô độc trong quá trình tìm kiếm tri thức khi học tại Viện IBM. Trong môi trường gắn kết đó, học viên chúng tôi luôn có điều kiện giao lưu, trao đổi ý kiến và quan trọng nhất là luôn có Viện lắng nghe.”

Nguyễn Xuân Cương (MBA)

Cán bộ Quản lý – Hội sở BIDV,
thành phố Hồ Chí Minh

“Tôi hài lòng về mọi phương diện học thuật lẫn dịch vụ của Viện. Có thể nói, từng chuyên đề tại Viện IBM đã giúp tôi theo kịp chương trình Thạc Sĩ mà tôi  đang theo học với người nước ngoài. Xin cảm ơn nhiệt huyết của các thành viên IBM!”