• Khai giảng: Đang cập nhật
  • Thời lượng: 6 buổi
  • Hình thức: Public hoặc In-house Training
  • Học phí: 
  • Tp. Hồ Chí Minh
  • Bình Dương
  • Vũng Tàu
  • Cần Thơ

Kỹ năng tổ chức sự kiện chuyên nghiệp

Hội nghị, hội thảo, các buổi lễ, tiệc… là một phần không thể thiếu trong hoạt động của các doanh nghiệp, tổ chức. Đối với các bạn trẻ ngày nay, tổ chức sự kiện, từ một buổi ra mắt trang trọng cho đến một bữa tiệc lung linh đầy màu sắc, là một công việc thú vị, song cũng đầy thử thách. Là một người tổ chức sự kiện, bạn phải biết lên kế hoạch, chuẩn bị các nguồn lực từ nhân sự cho đến tài chính, phối hợp tất cả lại với nhau một cách trơn tru và ấn tượng. Thế nhưng, từ một bản kế hoạch hoàn mỹ cho đến một sự kiện được đánh giá là “thành công tốt đẹp” như những lời chúc trước giờ G, là một khoảng cách khó mà đo đạc. Bản kế hoạch của bạn, đặc biệt không thể thiếu phần quan trọng nhất, đó là chuẩn bị cho những điều bất ngờ!

Ngành tổ chức sự kiện hiện nay phát triển rất nhanh, bất kỳ sự kiện của tổ chức nào cũng có thể do một đơn vị chuyên về tổ chức sự kiện đảm nhận. Tuy vậy, cũng không ít tổ chức dùng nguồn lực nội bộ để tổ chức sự kiện. Dù bạn có phải là một người tốt nghiệp chuyên ngành Tổ chức sự kiện hay không, kỹ năng tổ chức sự kiện chuyên nghiệp vẫn là một kỹ năng cần rèn luyện. Khóa học Kỹ năng tổ chức sự kiện chuyên nghiệp do Viện Quản lý Kinh doanh Quốc tế thiết kế sẽ giúp bạn điều đó.

Phạm Hữu Ái Quốc (MBA)

Chi Cục Thuế Thuận An,
tỉnh Bình Dương

“Anh chị em cùng tham gia khoá chuyên đề đều đánh giá rất cao hệ thống hỗ trợ học thuật nghiêm túc và chu đáo của Viện IBM. Tuy công việc bận rộn nhưng chúng tôi đều có thể học tập bất cứ lúc nào thuận tiện nhất.”

Trần Thị Thúy Trang (MBA)

Tổng Lãnh Sự Australia,
thành phố Hồ Chí Minh

“Trải nghiệm học tập trong khoá Quản trị Kinh Doanh Quốc tế tại Viện IBM giúp tôi tư duy một cách chủ động hơn và hành động có hệ thống hơn trong công việc. 15 tháng học ở đây trôi qua quá nhanh!”

Trần Thị Thiền Quyên (MBA)

Giám đốc chi nhánh Prudential,
thành phố Vũng Tàu

“Tôi thấy không bao giờ cô độc trong quá trình tìm kiếm tri thức khi học tại Viện IBM. Trong môi trường gắn kết đó, học viên chúng tôi luôn có điều kiện giao lưu, trao đổi ý kiến và quan trọng nhất là luôn có Viện lắng nghe.”

Nguyễn Xuân Cương (MBA)

Cán bộ Quản lý – Hội sở BIDV,
thành phố Hồ Chí Minh

“Tôi hài lòng về mọi phương diện học thuật lẫn dịch vụ của Viện. Có thể nói, từng chuyên đề tại Viện IBM đã giúp tôi theo kịp chương trình Thạc Sĩ mà tôi  đang theo học với người nước ngoài. Xin cảm ơn nhiệt huyết của các thành viên IBM!”