• Khai giảng: 14-07-2017
  • Thời lượng: 12 tiết (4 buổi – 2 ngày)
  • Hình thức: Public hoặc In-house Training
  • Học phí: 2.200.000 đồng
  • Tp. Hồ Chí Minh
  • Bình Dương
  • Vũng Tàu
  • Cần Thơ

Lập Kế hoạch Ngân sách Doanh nghiệp

Sự thành công hay thất bại trong hoạt động của doanh nghiệp phần lớn đều chịu sự tác động mạnh mẽ của kế hoạch ngân sách ban đầu. Kế hoạch ngân sách được ví như biểu hiện bằng tiền của kế hoạch kinh doanh trong tương lai của doanh nghiệp. Việc dự toán ngân sách phù hợp với hiện trạng doanh nghiệp cũng như hài hòa với xu hướng thực tế của thị trườnh sẽ góp phần duy trình sự tồn tại và phát triển bền vững của doanh nghiệp.

Để thiết lập một kế hoạch ngân sách hợp lý và hiệu quả, cần có những quyết định mang tính chiến lược từ khâu “chọn mặt gửi vàng” lựa chọn nhân sự phụ trách cho việc lập kể hoạch, xác định rõ các căn cứ và nền tảng cần thiết cho quá trinh cho đến việc kiểm soát, đánh giá và sửa đổi kế hoạch cho phù hợp với thực tế.

Nhằm trang bị những kiến thức về việc lập kế hoạch ngân sách doanh nghiệp, Viện Quản lý Kinh doanh Quốc tế IBM giới thiệu chương trình đào tạo LẬP KẾ HOẠCH NGÂN SÁCH DOANH NGHIỆP.

Phạm Hữu Ái Quốc (MBA)

Chi Cục Thuế Thuận An,
tỉnh Bình Dương

“Anh chị em cùng tham gia khoá chuyên đề đều đánh giá rất cao hệ thống hỗ trợ học thuật nghiêm túc và chu đáo của Viện IBM. Tuy công việc bận rộn nhưng chúng tôi đều có thể học tập bất cứ lúc nào thuận tiện nhất.”

Trần Thị Thúy Trang (MBA)

Tổng Lãnh Sự Australia,
thành phố Hồ Chí Minh

“Trải nghiệm học tập trong khoá Quản trị Kinh Doanh Quốc tế tại Viện IBM giúp tôi tư duy một cách chủ động hơn và hành động có hệ thống hơn trong công việc. 15 tháng học ở đây trôi qua quá nhanh!”

Trần Thị Thiền Quyên (MBA)

Giám đốc chi nhánh Prudential,
thành phố Vũng Tàu

“Tôi thấy không bao giờ cô độc trong quá trình tìm kiếm tri thức khi học tại Viện IBM. Trong môi trường gắn kết đó, học viên chúng tôi luôn có điều kiện giao lưu, trao đổi ý kiến và quan trọng nhất là luôn có Viện lắng nghe.”

Nguyễn Xuân Cương (MBA)

Cán bộ Quản lý – Hội sở BIDV,
thành phố Hồ Chí Minh

“Tôi hài lòng về mọi phương diện học thuật lẫn dịch vụ của Viện. Có thể nói, từng chuyên đề tại Viện IBM đã giúp tôi theo kịp chương trình Thạc Sĩ mà tôi  đang theo học với người nước ngoài. Xin cảm ơn nhiệt huyết của các thành viên IBM!”