• Khai giảng: Đang cập nhật
  • Thời lượng: 24 tiết (6 buổi – 3 ngày)
  • Hình thức: Public hoặc In-house Training
  • Học phí: 3.500.000 đồng
  • Tp. Hồ Chí Minh
  • Bình Dương
  • Vũng Tàu
  • Cần Thơ

Lập và thẩm định dự án đầu tư

Lập và thẩm định dự án đầu tư là một cụm từ không xa lạ với nhiều người, đặc biệt là các nhà quản trị, các chuyên gia tài chính hoặc các nhà cố vấn, tư vấn tài chính. Đối với một người không có nhiều kiến thức và kinh nghiệm về lĩnh vực này, việc lập và thẩm định dự án đầu tư có thể không hơn gì một cơn ác mộng. Tuy nhiên, đối với những người yêu thích tài chính, làm những công việc liên quan đến đầu tư, công việc này chính là một chuỗi những thử thách thú vị. Vốn luôn là một nguồn lực hữu hạn, vậy sử dụng vốn như thế nào để đem lại hiệu quả cao nhất? Làm sao để chọn ra một dự án đầu tư tiềm năng giữa rất nhiều dự án? Dưới nhiều góc nhìn khác nhau, một dự án đầu tư “tốt” sẽ có “diện mạo” như thế nào? Làm sao để cân bằng giữa lợi ích kinh tế và các tác động về môi trường – xã hội? Và còn rất nhiều câu hỏi trong thực tế có thể khiến cả những nhà thẩm định nhạy bén nhất cũng phải băn khoăn, trăn trở.

Với mong muốn đem tri thức quản trị đến với cộng đồng doanh nhân, Viện Quản lý Kinh doanh Quốc tế IBM thiết kế khóa học Lập & thẩm định dự án đầu tư nhằm giúp quý anh chị học viên tìm ra lời giải đáp cho những vấn đề trên, cũng là để việc lập và thẩm định dự án đầu tư không còn là cơn ác mộng với các nhà quản trị.

Phạm Hữu Ái Quốc (MBA)

Chi Cục Thuế Thuận An,
tỉnh Bình Dương

“Anh chị em cùng tham gia khoá chuyên đề đều đánh giá rất cao hệ thống hỗ trợ học thuật nghiêm túc và chu đáo của Viện IBM. Tuy công việc bận rộn nhưng chúng tôi đều có thể học tập bất cứ lúc nào thuận tiện nhất.”

Trần Thị Thúy Trang (MBA)

Tổng Lãnh Sự Australia,
thành phố Hồ Chí Minh

“Trải nghiệm học tập trong khoá Quản trị Kinh Doanh Quốc tế tại Viện IBM giúp tôi tư duy một cách chủ động hơn và hành động có hệ thống hơn trong công việc. 15 tháng học ở đây trôi qua quá nhanh!”

Trần Thị Thiền Quyên (MBA)

Giám đốc chi nhánh Prudential,
thành phố Vũng Tàu

“Tôi thấy không bao giờ cô độc trong quá trình tìm kiếm tri thức khi học tại Viện IBM. Trong môi trường gắn kết đó, học viên chúng tôi luôn có điều kiện giao lưu, trao đổi ý kiến và quan trọng nhất là luôn có Viện lắng nghe.”

Nguyễn Xuân Cương (MBA)

Cán bộ Quản lý – Hội sở BIDV,
thành phố Hồ Chí Minh

“Tôi hài lòng về mọi phương diện học thuật lẫn dịch vụ của Viện. Có thể nói, từng chuyên đề tại Viện IBM đã giúp tôi theo kịp chương trình Thạc Sĩ mà tôi  đang theo học với người nước ngoài. Xin cảm ơn nhiệt huyết của các thành viên IBM!”