Lễ hội Halloween hay còn gọi là Lễ hội hóa trang được tổ chức vào 31/10 hàng năm là ngày được giới trẻ nhiều nước trên thế giới, trong đó có giới trẻ Việt Nam tổ chức rầm rộ coi đây là một dịp để vui chơi.

Halloween là một lễ hội bắt nguồn từ phương Tây, nhưng nó đã nhanh chóng được du nhập, hưởng ứng nhiệt tình của giới trẻ Việt. Lễ hội Halloween, hay còn gọi là lễ hội hóa trang. Lễ hội có nguồn gốc từ nước Anh xa xôi, khi mà những ánh nắng rực rỡ của mùa hè biến mất, thay vào đó là những cơn gió của mùa đông lạnh lẽo thổi đến, các linh hồn từ dưới địa ngục bắt đầu tìm đường trở về thế giới sống. Khi đó, để tránh bị bắt đi, tất cả những người dân khi ra đường đều hóa trang thật đáng sợ và cầm trên tay một chiếc đèn bí ngô để soi sáng..

Và để mang lại buổi Halloween độc đáo ấn tượng nhất, Viện IBM đã trang trí một khung cảnh hết sức rùng rợn ở khu vực lễ tân và phát động phong trào của mùa lễ Halloween năm nay chính là chụp hình hóa trang với thể lệ như sau:

  • Mỗi người có thể dùng trang phục đã được chuẩn bị sẵn hoặc trang phục bản thân đã chuẩn bị, “make up đẹp sương sương” và đứng trước phông nền đã trang trí ở lễ tân để chụp hình. Hình ảnh thật 100% không ghép hay chụp bằng app nhé!
  • Sau đó gửi ảnh về ban tổ chức để tổng hợp, trễ nhất là cuối ngày 31/10/2019. Ngày 01/01/2019 chúng ta sẽ bỏ phiếu cho những tấm hình đẹp nhất, lạ nhất và độc nhất.

Hình thức bỏ phiếu: Thả tim vào ảnh trên zalo Group IBM 2019. Mỗi người sẽ chỉ thả được 1 tim ( Không thả phẫn nộ, haha…), và không được thả tim cho chính tấm hình của mình. Hình nào được nhiều tim nhất sẽ chiến thắng trong trò chơi này.

Mọi người rất nhiệt tình tham gia hoạt động thú vị này. Đã có những tấm hình không thể độc đáo và ấn tượng hơn. Ban tổ chức đã phải rất khó khăn để chọn được hình ảnh của các bạn tham gia cực kỳ mới lạ, sáng tạo để đoạt giải thưởng hấp dẫn trong mùa lễ năm nay.

Cùng IBM xem qua một số hình ảnh ma quái sau đây nhé!

le-hoi-hoa-trang-halloween-ibm-2019le-hoi-hoa-trang-halloween-ibm-2019-3

le-hoi-hoa-trang-halloween-ibm-2019-4

le-hoi-hoa-trang-halloween-ibm-2019-5

le-hoi-hoa-trang-halloween-ibm-2019-1

Ảnh được giải NHẤT trong cuộc thi

Những bức hình hóa trang quá là xuất sắc phải không ạ? 

Chúc cả nhà một mùa Halloween vui vẻ, hạnh phúc !!!

CENGAGE – NHÀ XUẤT BẢN THỨ HẠNG TOP TRÊN THẾ GIỚI KẾT HỢP CÙNG ĐẠI HỌC UBIS NÂNG CAO GIÁO TRÌNH, TÀI LIỆU VÀ MÔ HÌNH ĐÀO TẠO.

March 4th, 2021|0 Comments

Suốt thời gian kể từ khi Covid – 19 lan rộng cho đến nay đã ảnh hưởng lớn đến toàn bộ loại hình kinh doanh trên toàn cầu, khiến cho rất nhiều doanh nghiệp trên [...]

Hướng Về Khúc Ruột Miền Trung – Vòng Tay Nhân Ái Lần 8 Năm 2020

December 2nd, 2020|0 Comments

“Vòng tay nhân ái” mà chúng tôi xây dựng nay đã được nhân rộng với ngày càng nhiều tấm lòng cao cả cùng nghĩa cử cao đẹp đến từ các mạnh thường quân, quý giảng viên [...]

Chuyến khảo sát chương trình Vòng tay nhân ái 2020 tại Quảng Ngãi

November 13th, 2020|0 Comments

Ngày 09/11 và 10/11 vừa qua, đoàn khảo sát chương trình Vòng tay nhân ái 2020 do Viện IBM kết hợp cùng học viên, cựu học viên UBIS đã đến Quảng Ngãi để khảo [...]

Chương Trình Vòng Tay Nhân Ái Lần Thứ 8 Năm 2020

November 9th, 2020|0 Comments

Chương trình Vòng tay nhân ái lần thứ 8 năm 2020 do MBA UBIS & Viện Quản lý Kinh doanh Quốc tế (Viện IBM) tổ chức tại miền Trung vào tháng 11/2020 nhằm mục đích [...]