­

Lễ Ký Kết Hợp Tác Giáo Dục Giữa Viện IBM & Trường SSTC – 30/6/2018

Chiều ngày 30/6, tại Khách sạn Majestic TP. HCM đã diễn ra Lễ ký kết Hợp Tác Giáo Dục giữa Viện Quản lý Kinh doanh Quốc tế (IBM Institute, Việt Nam) và Trường SSTC, Singapore. Buổi lễ diễn ra với sự tham gia của thầy RODRIGO MUÑOZ, PHD – Giám đốc Marketing của UBIS – một trong những đối tác quốc tế của Viện IBM, các đại diện đến từ Viện IBM và Trường SSTC cùng 100 phụ huynh, học sinh quan tâm và đông đảo các cơ quan báo đài.

le-ky-ket-ibm-va-sstc-singapore-10

le-ky-ket-ibm-va-sstc-singapore-1

le-ky-ket-ibm-va-sstc-singapore-9

le-ky-ket-ibm-va-sstc-singapore-7

le-ky-ket-ibm-va-sstc-singapore-2

Mục đích của việc hợp tác này là nhằm nâng cao chất lượng đào tạo cũng như tạo cơ hội để học sinh Việt Nam có thể vào học hệ công lập tại Singapore.

le-ky-ket-ibm-va-sstc-singapore-6

le-ky-ket-ibm-va-sstc-singapore-5

Tại buổi lễ, Tiến sĩ Phạm Quang Vinh, Viện trưởng Viện IBM cho biết, việc ký kết hợp tác giữa IBM và SSTC sẽ đưa chương trình luyện thi vào trường công lập Singapore về Việt Nam theo tiêu chuẩn của nền giáo dục Singapore với chi phí tiết kiệm nhất, nhằm tạo thêm một sự lựa chọn thứ hai cho học sinh Việt Nam.

le-ky-ket-ibm-va-sstc-1

“Nếu bạn đã sẵn sàng, con bạn đã sẵn sàng, hãy đưa con bạn sang Singapore học.”

“Nếu bạn chưa chắc chắn về tài chính, con bạn chưa sẵn sàng cho một cuộc sống tự lập, hãy cho con học tại Việt Nam và từng bước chuẩn bị tâm lý đưa con sang khi con thi đậu vào hệ công lập tại Singapore.”

Mr. Heikal – Đại diện Trường SSTC cũng đã có những chia sẻ thú vị về kinh nghiệm trong suốt quá trình học tập của ông và mong muốn các em học sinh Việt Nam có cơ hội phát triển bản thân tốt nhất, hoàn thiện giấc mơ du học trong tương lai.

le-ky-ket-ibm-va-sstc-singapore-3

Singapore là một trong những quốc gia có nền giáo dục phát triển nhất châu Á. Để giúp tất cả mọi người hiểu rõ hơn về hệ thống giáo dục này cũng như cách thức vào học hệ công lập tại Singapore, Thạc sĩ. Đinh Hoàng Hà – Đại diện Trường SSTC tại Việt Nam đã giới thiệu về Trường SSTC, kỳ thi AEIS & chương trình luyện thi AEIS tại SSTC trong buổi lễ.

le-ky-ket-ibm-va-sstc-singapore

Nhân dịp này, Viện IBM và Trường SSTC cũng đã trao tặng 10 suất học bổng cho các học sinh ưu tú được giới thiệu bởi Liên đoàn Lao động TP.HCM, đây là con của công nhân lao động có hoàn cảnh khó khăn, bệnh hiểm nghèo, khuyết tật trên địa bàn TP.HCM, mỗi suất học bổng trị giá 200 đô la Singapore cùng nhiều phần quà có giá trị.

le-ky-ket-ibm-va-SSTC

Buổi lễ diễn ra hết sức thành công tốt đẹp. Chương trình “Đường vào học hệ công lập tại Singapore” nhận được rất nhiều sự quan tâm từ phía các bậc phụ huynh có mặt tại buổi lễ. Đây là bước khởi đầu hết sức ý nghĩa, tạo nền tảng cho sự phát triển của dự án trong tương lai.

talkshow-du-hoc

le-ky-ket-ibm-va-sstc-singapore-8

le-ky-ket-ibm-va-sstc-singapore-11

Chúng tôi xin chân thành cảm ơn toàn thể Quý đại biểu, Quý khách mời đã sắp xếp thời gian đến tham dự.

Xem thêm tại đây:

http://voh.com.vn/khoa-hoc-giao-duc/truong-nao-tai-viet-nam-day-luyen-thi-vao-truong-cong-lap-singapore-280152.html

http://www.giaoduc.edu.vn/ky-ket-dua-chuong-trinh-luyen-thi-singapore-ve-viet-nam.htm

http://m.giadinhvatreem.vn/xem-tin_hop-tac-giao-duc-giua-viet-nam-va-singapore_569_30392.html

http://www.doanhnhandoisong.vn/2018/07/ky-ket-hop-tac-giao-duc-giua-vien-ibm.html?m=1

http://thoibaotaichinhvietnam.vn/pages/xa-hoi/2018-06-30/co-hoi-hoc-tap-tai-cac-truong-cong-singapore-59328.aspx

http://daidoanket.vn/giao-duc/vien-ibm-ky-ket-hop-tac-giao-duc-voi-truong-sstc-cua-singapore-tintuc408779

https://kinhtemoi.vn/hop-tac-giao-duc-viet-nam-va-vung-dat-dao-quoc-su-tu/

Trân trọng,

Viện IBM

TRỢ LÝ CEO

April 22nd, 2020|Comments Off on TRỢ LÝ CEO

Khai giảng: Đang cập nhật Thời lượng: 20 buổi (3 giờ/buổi) Hình thức: Lớp học truyền thống + Học Online qua hệ thống Học phí: 12.000.000 VNĐ/ Học viên Học phí ưu đãi: 10.500.000 VNĐ/Học viên [...]

Những Khó Khăn Khi Học Bằng Cử Nhân Kế Toán Quốc Tế

April 21st, 2020|0 Comments

Nhắc đến kế toán, chúng ta hẳn nghĩ đến những con số, những phép tính phức tạp, những quy tắc và chuẩn mực khắt khe cần phải tuân thủ. Vậy đối với việc học [...]

Chứng Chỉ Kế Toán Thực Hành Có Thực Sự Quan Trọng

April 13th, 2020|0 Comments

Tốt nghiệp đại học chuyên ngành kế toán với tấm bằng khá-giỏi vẫn khiến bạn ngần ngại vì kinh nghiệm thực tế của bản thân còn quá ‘mỏng’? Bạn đang phân vân giữa việc [...]

Học Cử Nhân Kế Toán Quốc Tế Có Khó Không?

April 8th, 2020|0 Comments

Ba câu hỏi luôn được nhiều  người cân nhắc khi lựa chọn bất cứ một ngành nghề nào, đó là: Học có khó không? Ra trường có dễ xin việc không? Mức thu nhập khi [...]