­

Lễ Ký Kết Hợp Tác Giáo Dục Giữa Viện IBM & Trường SSTC – 30/6/2018

Chiều ngày 30/6, tại Khách sạn Majestic TP. HCM đã diễn ra Lễ ký kết Hợp Tác Giáo Dục giữa Viện Quản lý Kinh doanh Quốc tế (IBM Institute, Việt Nam) và Trường SSTC, Singapore. Buổi lễ diễn ra với sự tham gia của thầy RODRIGO MUÑOZ, PHD – Giám đốc Marketing của UBIS – một trong những đối tác quốc tế của Viện IBM, các đại diện đến từ Viện IBM và Trường SSTC cùng 100 phụ huynh, học sinh quan tâm và đông đảo các cơ quan báo đài.

le-ky-ket-ibm-va-sstc-singapore-10

le-ky-ket-ibm-va-sstc-singapore-1

le-ky-ket-ibm-va-sstc-singapore-9

le-ky-ket-ibm-va-sstc-singapore-7

le-ky-ket-ibm-va-sstc-singapore-2

Mục đích của việc hợp tác này là nhằm nâng cao chất lượng đào tạo cũng như tạo cơ hội để học sinh Việt Nam có thể vào học hệ công lập tại Singapore.

le-ky-ket-ibm-va-sstc-singapore-6

le-ky-ket-ibm-va-sstc-singapore-5

Tại buổi lễ, Tiến sĩ Phạm Quang Vinh, Viện trưởng Viện IBM cho biết, việc ký kết hợp tác giữa IBM và SSTC sẽ đưa chương trình luyện thi vào trường công lập Singapore về Việt Nam theo tiêu chuẩn của nền giáo dục Singapore với chi phí tiết kiệm nhất, nhằm tạo thêm một sự lựa chọn thứ hai cho học sinh Việt Nam.

le-ky-ket-ibm-va-sstc-1

“Nếu bạn đã sẵn sàng, con bạn đã sẵn sàng, hãy đưa con bạn sang Singapore học.”

“Nếu bạn chưa chắc chắn về tài chính, con bạn chưa sẵn sàng cho một cuộc sống tự lập, hãy cho con học tại Việt Nam và từng bước chuẩn bị tâm lý đưa con sang khi con thi đậu vào hệ công lập tại Singapore.”

Mr. Heikal – Đại diện Trường SSTC cũng đã có những chia sẻ thú vị về kinh nghiệm trong suốt quá trình học tập của ông và mong muốn các em học sinh Việt Nam có cơ hội phát triển bản thân tốt nhất, hoàn thiện giấc mơ du học trong tương lai.

le-ky-ket-ibm-va-sstc-singapore-3

Singapore là một trong những quốc gia có nền giáo dục phát triển nhất châu Á. Để giúp tất cả mọi người hiểu rõ hơn về hệ thống giáo dục này cũng như cách thức vào học hệ công lập tại Singapore, Thạc sĩ. Đinh Hoàng Hà – Đại diện Trường SSTC tại Việt Nam đã giới thiệu về Trường SSTC, kỳ thi AEIS & chương trình luyện thi AEIS tại SSTC trong buổi lễ.

le-ky-ket-ibm-va-sstc-singapore

Nhân dịp này, Viện IBM và Trường SSTC cũng đã trao tặng 10 suất học bổng cho các học sinh ưu tú được giới thiệu bởi Liên đoàn Lao động TP.HCM, đây là con của công nhân lao động có hoàn cảnh khó khăn, bệnh hiểm nghèo, khuyết tật trên địa bàn TP.HCM, mỗi suất học bổng trị giá 200 đô la Singapore cùng nhiều phần quà có giá trị.

le-ky-ket-ibm-va-SSTC

Buổi lễ diễn ra hết sức thành công tốt đẹp. Chương trình “Đường vào học hệ công lập tại Singapore” nhận được rất nhiều sự quan tâm từ phía các bậc phụ huynh có mặt tại buổi lễ. Đây là bước khởi đầu hết sức ý nghĩa, tạo nền tảng cho sự phát triển của dự án trong tương lai.

talkshow-du-hoc

le-ky-ket-ibm-va-sstc-singapore-8

le-ky-ket-ibm-va-sstc-singapore-11

Chúng tôi xin chân thành cảm ơn toàn thể Quý đại biểu, Quý khách mời đã sắp xếp thời gian đến tham dự.

Xem thêm tại đây:

http://voh.com.vn/khoa-hoc-giao-duc/truong-nao-tai-viet-nam-day-luyen-thi-vao-truong-cong-lap-singapore-280152.html

http://www.giaoduc.edu.vn/ky-ket-dua-chuong-trinh-luyen-thi-singapore-ve-viet-nam.htm

http://m.giadinhvatreem.vn/xem-tin_hop-tac-giao-duc-giua-viet-nam-va-singapore_569_30392.html

http://www.doanhnhandoisong.vn/2018/07/ky-ket-hop-tac-giao-duc-giua-vien-ibm.html?m=1

http://thoibaotaichinhvietnam.vn/pages/xa-hoi/2018-06-30/co-hoi-hoc-tap-tai-cac-truong-cong-singapore-59328.aspx

http://daidoanket.vn/giao-duc/vien-ibm-ky-ket-hop-tac-giao-duc-voi-truong-sstc-cua-singapore-tintuc408779

https://kinhtemoi.vn/hop-tac-giao-duc-viet-nam-va-vung-dat-dao-quoc-su-tu/

Trân trọng,

Viện IBM

CENGAGE – NHÀ XUẤT BẢN THỨ HẠNG TOP TRÊN THẾ GIỚI KẾT HỢP CÙNG ĐẠI HỌC UBIS NÂNG CAO GIÁO TRÌNH, TÀI LIỆU VÀ MÔ HÌNH ĐÀO TẠO.

March 4th, 2021|Comments Off on CENGAGE – NHÀ XUẤT BẢN THỨ HẠNG TOP TRÊN THẾ GIỚI KẾT HỢP CÙNG ĐẠI HỌC UBIS NÂNG CAO GIÁO TRÌNH, TÀI LIỆU VÀ MÔ HÌNH ĐÀO TẠO.

Suốt thời gian kể từ khi Covid – 19 lan rộng cho đến nay đã ảnh hưởng lớn đến toàn bộ loại hình kinh doanh trên toàn cầu, khiến cho rất nhiều doanh nghiệp trên [...]

Hướng Về Khúc Ruột Miền Trung – Vòng Tay Nhân Ái Lần 8 Năm 2020

December 2nd, 2020|Comments Off on Hướng Về Khúc Ruột Miền Trung – Vòng Tay Nhân Ái Lần 8 Năm 2020

“Vòng tay nhân ái” mà chúng tôi xây dựng nay đã được nhân rộng với ngày càng nhiều tấm lòng cao cả cùng nghĩa cử cao đẹp đến từ các mạnh thường quân, quý giảng viên [...]

Chuyến khảo sát chương trình Vòng tay nhân ái 2020 tại Quảng Ngãi

November 13th, 2020|Comments Off on Chuyến khảo sát chương trình Vòng tay nhân ái 2020 tại Quảng Ngãi

Ngày 09/11 và 10/11 vừa qua, đoàn khảo sát chương trình Vòng tay nhân ái 2020 do Viện IBM kết hợp cùng học viên, cựu học viên UBIS đã đến Quảng Ngãi để khảo [...]

Chương Trình Vòng Tay Nhân Ái Lần Thứ 8 Năm 2020

November 9th, 2020|Comments Off on Chương Trình Vòng Tay Nhân Ái Lần Thứ 8 Năm 2020

Chương trình Vòng tay nhân ái lần thứ 8 năm 2020 do MBA UBIS & Viện Quản lý Kinh doanh Quốc tế (Viện IBM) tổ chức tại miền Trung vào tháng 11/2020 nhằm mục đích [...]

fmovies moviesjoy primewire yesmovies 123 tv shows 123 tv shows hd 123movies 0123movie watch tv shows free online watch tv shows online watch anime online free watch movies online free watch tv series online free free watch movies online myflixer flixtor watch series online free swatchseries soap2day watchmovieshd watchserieshd