Lễ Vinh Danh 50 gương mặt học viên tiêu biểu của Viện IBM đã diễn ra thành công tốt đẹp vào ngày 19/10/2019 vừa qua. Đây được xem là khoảnh khắc đáng tự hào nhất của các anh chị học viên sau quá trình hoàn thành xuất sắc khóa Huấn luyện chuyên đề Quản trị kinh doanh của Viện IBM và trở thành những Tân Thạc sĩ Quản trị kinh doanh của Trường UBIS Thụy Sĩ.

le-vinh-danh-ibm-6

Thầy Hiệu Trưởng Trường ĐH UBIS Thụy Sĩ – Dr. Rodrigo MUNOZ (bên trái) và Thầy Viện Trưởng Viện IBM – TS. Phạm Quang Vinh (bên phải)

Là một tổ chức non trẻ trong sứ mệnh giáo dục, không ngừng đi tìm các giải pháp toàn diện cho ngành công nghiệp của tri thức, sự tin tưởng và đồng hành của quý giảng viên cũng như quý anh chị học viên đã giúp IBM mỗi ngày mang một diện mạo mới, kiến tạo nên thành công bền vững.

le-vinh-danh-ibm-5

Viện IBM một lần nữa xin gửi lời chúc mừng đến toàn thể quý anh chị học viên trong buổi lễ. Cảm ơn các anh chị đã tin tưởng và đồng hành cùng chúng tôi trong suốt thời gian vừa qua. IBM cũng xin gửi lời cảm ơn chân thành đến gia đình và bằng hữu – là hậu phương vững chắc của các anh chị học viên trong những tháng ngày với rất nhiều khó khăn, áp lực trong học tập, công việc và cuộc sống.

le-vinh-danh-ibm-4

le-vinh-danh-ibm-7

Chúng tôi rất vui mừng và hy vọng với những kiến thức đã học, kỹ năng cũng như kinh nghiệm có được, các anh chị học viên sẽ thành công hơn nữa trong tương lai!

le-vinh-danh-ibm-1

Cùng xem lại những khoảnh khắc đáng nhớ của Lễ Vinh Danh – Buổi lễ đánh dấu một chặng đường đã qua đồng thời mở ra cánh cửa mới trên con đường sự nghiệp của các Tân Thạc sĩ QTKD – UBIS Thụy Sĩ.

Click vào xem đầy đủ hình ảnh của buổi lễ

Trân trọng,

Viện IBM

TRỢ LÝ CEO

April 22nd, 2020|Comments Off on TRỢ LÝ CEO

Khai giảng: Đang cập nhật Thời lượng: 20 buổi (3 giờ/buổi) Hình thức: Lớp học truyền thống + Học Online qua hệ thống Học phí: 12.000.000 VNĐ/ Học viên Học phí ưu đãi: 10.500.000 VNĐ/Học viên [...]

Những Khó Khăn Khi Học Bằng Cử Nhân Kế Toán Quốc Tế

April 21st, 2020|0 Comments

Nhắc đến kế toán, chúng ta hẳn nghĩ đến những con số, những phép tính phức tạp, những quy tắc và chuẩn mực khắt khe cần phải tuân thủ. Vậy đối với việc học [...]

Chứng Chỉ Kế Toán Thực Hành Có Thực Sự Quan Trọng

April 13th, 2020|0 Comments

Tốt nghiệp đại học chuyên ngành kế toán với tấm bằng khá-giỏi vẫn khiến bạn ngần ngại vì kinh nghiệm thực tế của bản thân còn quá ‘mỏng’? Bạn đang phân vân giữa việc [...]

Học Cử Nhân Kế Toán Quốc Tế Có Khó Không?

April 8th, 2020|0 Comments

Ba câu hỏi luôn được nhiều  người cân nhắc khi lựa chọn bất cứ một ngành nghề nào, đó là: Học có khó không? Ra trường có dễ xin việc không? Mức thu nhập khi [...]