Lễ Vinh Danh 50 gương mặt học viên tiêu biểu của Viện IBM đã diễn ra thành công tốt đẹp vào ngày 19/10/2019 vừa qua. Đây được xem là khoảnh khắc đáng tự hào nhất của các anh chị học viên sau quá trình hoàn thành xuất sắc khóa Huấn luyện chuyên đề Quản trị kinh doanh của Viện IBM và trở thành những Tân Thạc sĩ Quản trị kinh doanh của Trường UBIS Thụy Sĩ.

le-vinh-danh-ibm-6

Thầy Hiệu Trưởng Trường ĐH UBIS Thụy Sĩ – Dr. Rodrigo MUNOZ (bên trái) và Thầy Viện Trưởng Viện IBM – TS. Phạm Quang Vinh (bên phải)

Là một tổ chức non trẻ trong sứ mệnh giáo dục, không ngừng đi tìm các giải pháp toàn diện cho ngành công nghiệp của tri thức, sự tin tưởng và đồng hành của quý giảng viên cũng như quý anh chị học viên đã giúp IBM mỗi ngày mang một diện mạo mới, kiến tạo nên thành công bền vững.

le-vinh-danh-ibm-5

Viện IBM một lần nữa xin gửi lời chúc mừng đến toàn thể quý anh chị học viên trong buổi lễ. Cảm ơn các anh chị đã tin tưởng và đồng hành cùng chúng tôi trong suốt thời gian vừa qua. IBM cũng xin gửi lời cảm ơn chân thành đến gia đình và bằng hữu – là hậu phương vững chắc của các anh chị học viên trong những tháng ngày với rất nhiều khó khăn, áp lực trong học tập, công việc và cuộc sống.

le-vinh-danh-ibm-4

le-vinh-danh-ibm-7

Chúng tôi rất vui mừng và hy vọng với những kiến thức đã học, kỹ năng cũng như kinh nghiệm có được, các anh chị học viên sẽ thành công hơn nữa trong tương lai!

le-vinh-danh-ibm-1

Cùng xem lại những khoảnh khắc đáng nhớ của Lễ Vinh Danh – Buổi lễ đánh dấu một chặng đường đã qua đồng thời mở ra cánh cửa mới trên con đường sự nghiệp của các Tân Thạc sĩ QTKD – UBIS Thụy Sĩ.

Click vào xem đầy đủ hình ảnh của buổi lễ

Trân trọng,

Viện IBM

Hướng Về Khúc Ruột Miền Trung – Vòng Tay Nhân Ái Lần 8 Năm 2020

December 2nd, 2020|0 Comments

“Vòng tay nhân ái” mà chúng tôi xây dựng nay đã được nhân rộng với ngày càng nhiều tấm lòng cao cả cùng nghĩa cử cao đẹp đến từ các mạnh thường quân, quý giảng viên [...]

Chuyến khảo sát chương trình Vòng tay nhân ái 2020 tại Quảng Ngãi

November 13th, 2020|0 Comments

Ngày 09/11 và 10/11 vừa qua, đoàn khảo sát chương trình Vòng tay nhân ái 2020 do Viện IBM kết hợp cùng học viên, cựu học viên UBIS đã đến Quảng Ngãi để khảo [...]

Chương Trình Vòng Tay Nhân Ái Lần Thứ 8 Năm 2020

November 9th, 2020|0 Comments

Chương trình Vòng tay nhân ái lần thứ 8 năm 2020 do MBA UBIS & Viện Quản lý Kinh doanh Quốc tế (Viện IBM) tổ chức tại miền Trung vào tháng 11/2020 nhằm mục đích [...]

Hành Trình Kết Nối MBA UBIS 2020

October 6th, 2020|0 Comments

Hành trình kết nối MBA UBIS là chương trình dành riêng cho cộng đồng Alumni IBM - UBIS sẽ được Viện IBM và Chương trình MBA UBIS Thụy Sĩ tổ chức vào ngày 31/10/2020 [...]