Một mùa Lễ Vinh Danh nữa lại đến, buổi lễ không chỉ vinh danh thành tích học tập của các anh học viên mà còn tôn vinh sự đồng hành của toàn thể giảng viên, đội ngũ hỗ trợ học thuật cũng như gia đình, bạn bè của quý anh chị học viên trong suốt chặng đường chinh phục Tấm bằng Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh Quốc tế MBA UBIS danh giá.

le-vinh-danh-2020

Viện IBM một lần nữa xin gửi lời chúc mừng đến toàn thể quý anh chị học viên. Cảm ơn các anh chị đã tin tưởng và đồng hành cùng chúng tôi trong suốt thời gian vừa qua. IBM cũng xin gửi lời cảm ơn chân thành đến gia đình và bằng hữu – là hậu phương vững chắc của các anh chị học viên trong những tháng ngày với rất nhiều khó khăn, áp lực trong học tập, công việc và cuộc sống.

Hi vọng buổi Lễ Vinh Danh Học Viên Tiêu Biểu Năm 2020 đầy ý nghĩa sắp tới đây sẽ là khoảnh khắc hết sức đáng nhớ, là hành trang giúp Qúy học viên mạnh mẽ và tiến bước thành công hơn nữa trong tương lai!

♦️ Thời gian: 14:00, Thứ Bảy – Ngày 31/10/2020
♦️ Địa điểm: Lầu 4, Sảnh Winter, GALA CENTER
415 Hoàng Văn Thụ, Phường 2, Quận Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh

Ngoài ra, chương trình “Hành trình kết nối MBA UBIS” dành cho cộng đồng Alumni IBM – UBIS, là cầu nối giao lưu giữa các học viên từ khóa 01 đến khóa 41, cũng như ôn lại kỷ niệm chặng đường 10 năm UBIS hoạt động tại Việt Nam sẽ được tổ chức ngay sau Lễ Vinh Danh vào lúc 17:30 tại cùng một địa điểm. Đây là cơ hội để gắn kết, giao lưu giữa các học viên và nhà lãnh đạo.

Rất mong Quý học viên sắp xếp thời gian tham gia cùng Viện IBM!

Trân trọng

CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO

SỰ KIỆN SẮP DIỄN RA

THAM KHẢO CHƯƠNG TRÌNH

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Họ tên*

Email*

Điện thoại*

Bạn quan tâm đến chương trình*

Yêu cầu của bạn