CHINH PHỤC IELTS CHỈ TRONG 03 THÁNG

  • Bạn cần thành tích IELTS như mong muốn nhanh chóng?
  • Bạn tin rằng khả năng của mình hiện tại ở mức IELTS 4.5 trở lên?
  • Bạn muốn học lớp luyện IELTS một cách nghiêm túc và chắc chắn nhất?
  • Bạn sẵn sàng thi thử miễn phí trong môi trường IELTS tiêu chuẩn?

HÃY ĐỂ CHUYÊN GIA KHẢO THÍ IELTS GIÚP BẠN

Chuyên gia khảo thí là các examiner có kinh nghiệm nhiều năm trong vai trò giám khảo IELTS trên thế giới và ngay tại Việt Nam. Chương trình chắc chắn sẽ mang lại KẾT QUẢ THI  đạt chuẩn 6.0 trở lên, CHỈ TRONG 03 THÁNG.

Chương trình mang tính hệ thống hoá bài học đã giúp tôi lấy lại vốn từ vựng, và những kỹ năng mà tôi đã quên trước đây. Qua các lớp học, tôi cũng bổ sung thêm cho mình phản xạ thực hành các chủ đề mà thôi gặp trong bài thi thật.
Ngô Hương Giang, IELTS 7.5
Thầy Cô đã giúp tôi đơn giản hoá cách tiếp cận bài thi bằng những hướng dẫn rõ ràng và chi tiết. Tôi nhận thấy mình tiến bộ rất nhanh. Các bài thi thử rất phù hợp với xu hường ra đề mà tôi gặp phải trong phòng thi thật. Vì vậy, tôi đã tự tin hơn nhiều.
Hinoko Kaneda, IELTS 7.5
Xin cảm ơn Thầy Steve đã hướng dẫn cho tôi đến từng đoạn văn, cách sử dụng từng câu chữ trong bài viết lẫn văn nói. Qua nhiều bài thi thử, tôi thấy phòng thi ở đây rất chuẩn mực, làm cho tôi bình tĩnh hơn rất nhiều trong kỳ thi thật.
Trần Thế Thông, IELTS 8.0
Tôi luôn nói về Trung tâm Anh Ngữ Viện IBM khi bạn bè hỏi tôi về địa điểm luyện thi IELTS hiệu quả nhất. Đã thử nhiều nơi nhưng chỉ khi ôn luyện tại đây tôi mới đạt điểm số mong muốn. Có thể là bạn cũng nên thử qua để đỡ tốn thời gian và công sức.
Nguyễn Mỹ Hoàng, IELTS 7.0
  • Khai giảng: Thường xuyên
  • Tổng thời lượng: 3 tháng (108 giờ học chiến lược + 18 giờ thi thử + 24 giờ thực hành online).
  • Học phí chính thức: 10.500.000 VND (Áp dụng chính sách giảm 30% học phí – chỉ còn 7.350.000 cho 30 học viên đăng kí tham gia sớm nhất
  • Địa điểm tổ chức: Viện IBM, Tòa nhà IBM, 284-286 Hoàng Văn Thụ, P.4, Q. Tân Bình, Tp.HCM.
  • Lịch thi thử miễn phí (đánh giá trình độ IELTS miễn phí bởi các chuyên gia): Sắp xếp thuận tiện nhất cho học viên

CHUYÊN GIA KHẢO THÍ IELTS

Trực tiếp giảng dạy, chấm bài thi thử và hướng dẫn học viên

Am hiểu IELTS và người học

Thầy Cô là những người bản ngữ có kinh nghiệm khảo thí IELTS thực tế. Họ thiết kế chương trình bằng am hiểu hệ thống đánh giá và người học IELTS tại Việt Nam, giúp bạn nắm bắt kỹ năng trọng tâm để đạt điểm số mong đợi.

THI THỬ MIỄN PHÍ

Thi thử trong môi trường tiêu chuẩn giúp bạn trải nghiệm thực tế phòng thi

Thi thử 10 lần miễn phí

Trải nghiệm trong môi trường thi IELTS tiêu chuẩn, được giảng viên hướng dẫn và góp ý chi tiết, giúp bạn vững tâm lý phòng thi. Tại sao phải tốn 230 USD cho mỗi lần thi thật, cũng với môi trường thi như vậy?

LUYỆN THEO HƯỚNG RA ĐỂ

Bộ tài liệu giảng dạy thực hành hiệu quả theo xu hướng ra đề chính thức

Xu hướng ra đề IELTS sắp tới

Kinh nghiệm khảo thí của các chuyên gia được truyền đạt cho học viên qua các bài thực hành “hot topics”, ăn khớp với các chủ đề do chính Trung tâm IELTS dự kiến dụng trong các lần thi sắp tới.

ĐẢM BẢO ĐẦU RA

Chúng tôi tự tin đảm bảo kết quả thi IELTS của bạn từ 6.0 trờ lên

Cam kết nghiêm túc

Bạn đã học nghiêm túc và thi thử nghiêm túc? Chúng tôi tự cam kết bằng văn bản kết quả đầu ra của bạn trong kỳ thi IELTS thật sẽ từ 6.0 trở lên. Bạn có thể hoàn toàn yên tâm học tập.

CHI TIẾT CHƯƠNG TRÌNH

SINH ĐỘNG & HIỆU QUẢ

Engl club
Engl club4
Engl club2
Engl club3

ĐĂNG KÝ HÔM NAY – ƯU ĐÃI LIỀN TAY!