Tổng quan

Đại học Apollos cung cấp chương trình Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh (MBA) trực tuyến. Chương trình MBA Apollos mô phỏng môi trường kinh doanh và nhấn mạnh kiến ​​thức thực tiễn có thể được ứng dụng ngay lập tức. Đại học Apollos cam kết cung cấp cho các cá nhân chất lượng giáo dục cao nhất, cần thiết để thăng tiến trong nghề nghiệp cảu sinh viên.
Chương trình cấp bằng MBA được thiết kế để đáp ứng nhu cầu giáo dục của sinh viên bằng cách cung cấp bằng cấp nâng cao chất lượng sẽ cung cấp cho sinh viên những công cụ cần thiết để thành công với tư cách là một nhà lãnh đạo mới trong thế giới kinh doanh ngày nay. Mục tiêu chính của chương trình là cung cấp cả kinh nghiệm thực tế và thực hành, đồng thời mang đến cơ hội kết nối với các nhà lãnh đạo doanh nghiệp trong cộng đồng thế giới.

Đại học Apollos Hoa Kỳ

Nâng cao kỹ năng lãnh đạo của bạn để đưa tổ chức của bạn lên một cấp độ tiếp theo?

Đăng Ký Ngay

Chương trình Thạc Sĩ Quản Trị Kinh Doanh Apollos là nơi dành cho tất cả những ai muốn khai phóng tầm nhìn, nâng cao giá trị bản thân, nghề nghiệp và tự tin trở thành nhà lãnh đạo tài ba trong thời đại mới, thời đại của sự thay đổi –  thời đại của sự thích nghi.

Ai phù hợp với chương trình MBA Apollos

Người mới trong kinh doanh

Tích lũy kinh nghiệm, trao dồi kỹ năng, chuẩn bị cho vai trò quản lý hoặc lãnh đạo sau một thời gian làm việc trong công ty, tổ chức

Lãnh đạo mới

Xây dựng nhận thức về bản thân cao hơn và khám phá cách bạn có thể điều chỉnh phong cách lãnh đạo của mình để đáp ứng những thách thức cụ thể của tổ chức.

Doanh nhân đầy tham vọng

Phát triển các kỹ thuật để xây dựng nhóm hiệu suất cao, huấn luyện, cung cấp phản hồi và xử lý các tình huống lãnh đạo căng thẳng

Tuyển sinh khóa 1

  • Học phí:  6,900 USD
  • Thời gian học: 12 tháng
  • Số môn học: 12 môn + 1 bài luận
  • Hình thức đào tạo: Trực tuyến kết hợp lớp huấn luyện chuyên đề
  • Bằng cấp: Do Đại học Apollos – Hoa Kỳ cấp và có giá trị trên toàn cầu

Điều kiện đầu vào

  • Tốt nghiệp bằng Cử nhân (tất cả các chuyên ngành)
  • Có khả năng tiếng Anh
  • Có kinh nghiệm làm việc

Kiểm định

  • Bằng MBA được cấp bởi Đại học Apollos, một trường đại học được công nhận rộng rãi tại 51 Bang thuộc Hoa Kỳ
  • Bằng MBA của Trường Kinh doanh Apollos – Hoa Kỳ, được công nhận quốc tế bởi CHEA, DEAC và nhiều tổ chức uy tín khác.

KIỂM ĐỊNH

UỶ BAN KIỂM ĐỊNH GIÁO DỤC – DEAC

APOLLOS đã được kiểm định bởi Uỷ ban Kiểm định Giáo dục Từ xa – DEAC. DEAC được Bộ Giáo dục Hoa Kỳ xếp loại là cơ quan kiểm định cấp quốc gia và là thành viên của Hội đồng Công nhận Giáo dục Đại học Hoa Kỳ (CHEA)

CÔNG NHẬN

HỘI ĐỒNG CÔNG NHẬN GIÁO DỤC ĐẠI HỌC – CHEA

APOLLOS đã là một thành viên chính thức của Hội đồng Công nhận Giáo dục Đại học Hoa Kỳ – CHEA. CHEA là một trong 2 tổ chức công nhận giáo dục hàng đầu Hoa Kỳ ngoài Bộ Giáo Dục Hoa Kỳ (USDE)

Please wait while flipbook is loading. For more related info, FAQs and issues please refer to DearFlip WordPress Flipbook Plugin Help documentation.

KIỂM KIỂM ĐỊNH KHÁC

Liên hệ

Viện IBM đơn vị dịch vụ của Apollos tại Việt Nam hân hạnh được hỗ trợ tất cả quý học viên

Chúng tôi với sứ mệnh mang đến một nền “giáo dục khai phóng” cho cộng đồng doanh nhân Việt bằng cách cung cấp những chương trình học hiện đại và trãi nghiệm thực tiễn. Đặc biệt bằng cách tạo ra môi trường học tập nổi bật với sự kết hợp giữa chương trình học trực tuyến kết hợp các lớp chuyên đề bổ sung tạo ra một sân chơi quản trị để các doanh nhân tài năng có thể trao đổi nhiều hơn với nhau dựa trên các chủ đề từ các môn học.

Hãy nhớ rằng chúng tôi luôn sẵn sàng trả lời mọi thắc mắc của bạn. Liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn rõ nhất về chương trình MBA Apollos Hoa Kỳ.

Đăng ký tư vấn