Tổng quan

Trường đại học UBIS có trụ sở tại Geneva Thụy Sĩ, cung cấp các chương trình Đại học và sau đại học về Quản trị Kinh Doanh và Quan hệ Quốc tế. Các chương trình đào tạo của UBIS đều được kiểm định bởi những tổ chức kiểm định uy tín tại Thụy Sĩ, Châu Âu và thế giới. Học viên của UBIS đến từ hơn 40 quốc gia và vùng lành thổ trên toàn thế giới.

Chương trình MBA UBIS được thiết kế chuyên biệt và cá nhân hóa giúp học viên dễ dàng đạt được mục tiêu học tập của mình. UBIS có gần 20 đối tác khoa học quốc tế hàng đầu tại Mỹ, Châu Âu và Châu Á – Thái Bình Dương.

Sự thật là đa số doanh nhân Việt đều trưởng thành từ kinh nghiệm kinh doanh thực tiễn, ít người được đào tạo bài bản, đúng nghĩa. Nếu chỉ có kinh nghiệm mà không có những kiến thức chuyên nghiệp thì doanh nhân không thể theo kịp những biến đổi của nền kinh tế ngày nay. 

Vì vậy, ở quy mô nhỏ ban đầu, không ít doanh nhân đã gặt hái được thành công, nhưng họ không tạo nên được bước đột phá hoặc không duy trì được thành công lâu dài.

TÌM HIỂU CHƯƠNG TRÌNH MBA UBIS

Đại học UBIS Thụy Sĩ

Từ giáo dục theo cảm tính đến nghệ thuật quản trị từ Thụy Sĩ

Tìm hiểu thêm

Tuyển Sinh MBA UBIS khóa 48

 • Tên chương trình: Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh
 • Tên trường: Đại học UBIS – Thụy Sĩ
 • Học phí:  8,500 USD
 • Thời gian học: 18 tháng
 • Số môn học: 14 môn + 1 bài luận
 • Hình thức đào tạo: Trực tuyến kết hợp lớp huấn luyện chuyên đề
 • Các chuyên ngành hiện có
Management
Marketing
Finance & Banking

Lợi ích khi học MBA UBIS

 • Biết được ai, làm thế nào, trải nghiệm ra sao để có thể trở thành một CEO trong tương lai
 • Nắm được những tư duy, kiến thức và quy trình cốt lõi mà một CEO cần phải có
 • Chuẩn hóa lại quản trị tổng quát, nhân sự, tài chính, .. phù hợp với thời đại.

Điều kiện đầu vào

 • Tốt nghiệp đại học tất cả chuyên ngành
 • Kinh nghiệm làm việc 2 năm trở lên
 • Đạt một trong những chứng chỉ tiếng anh sau: IELTS: 6, TOEIC: 700, TOEFL: 547 (BPT)/ 210 (CPT) / 78 (iBT), TELSO.
 • Học viên chưa có một trong những chưng chỉ tiếng anh sau sẽ phỏng vấn trực tiếp cùng Đại Học UBIS

Bằng cấp

 • Bằng MBA được cấp bởi Đại học UBIS được công nhân rộng rãi trên toàn cầu
 • Bằng MBA của Trường Kinh doanh UBIS – Thụy Sĩ, được công nhận quốc tế bởi CHEA, IACBE, eduQua Thụy Sĩ và nhiều tổ chức uy tín khác

Thông tin chi tiết

Thời gian học: 18 tháng

Số môn: 14 Môn học + 1 Luận văn

Đối với mỗi môn học: Học viên sẽ có 2 ngày hướng dẫn trên lớp (16 giờ) với giảng viên là các chuyên gia có kiến thức chuyên sâu và giàu kinh nghiệm thực tiễn. Kết thúc 2 ngày học các học viên có thể nắm vững kiến thức của môn học cũng như khả năng áp dụng những kiến thức đó vào thực tiễn công việc mình đang làm. Sau 2 ngày lên lớp, học viên có thời gian 12 tuần để nghiên cứu và hoàn thành các bài tập theo yêu cầu môn học với sự trợ giúp của Hội Đồng Chuyên Môn IBM.

Chương trình học được chia làm 3 phần:

 • Các môn học nền tảng: 10 môn nền tảng cung cấp kiến thức tổng quát cho nhà quản trị tương lai về quản trị chiến lược, tài chính, nhân sự, marketing và quản trị hoạt động.
 • Các môn học chuyên ngành: 4 môn chuyên ngành sẽ cung cấp kiến thức quản trị chuyên sâu, cho học viên trong lĩnh vực mà họ hướng tới.
 • Luận văn: Học viên xây dựng Kế hoạch Kinh doanh cho doanh nghiệp hiện hữu hoặc start-up bằng cách xâu chuỗi kiến thức đã học ở 10 môn nên tảng và 4 môn chuyên ngành. Học viên trình bày kế hoạch của mình trước hội đồng bảo vệ luận văn. Những ý kiến đóng góp và phản biện của hội đồng sẽ giúp cho kế hoạch kinh doanh của học viên có thể áp dụng vào thực tế.

Mô hình học tập Trực tuyến trên hệ thống học tập của Trường UBIS kết hợp linh hoạt với các lớp chuyên đề của Viện IBM sẽ hỗ trợ tối đa cho học viên khi tham dự chương trình:

Đơn vị Đào tạo: Trường Đại học UBIS là tổ chức đào tạo cung cấp các chương trình học gồm tài liệu, các bài tập, đánh giá chấm điểm và trực tiếp cấp bằng khi học viên đạt chuẩn của trường.

Đơn vị tư vấn tuyển sinh: TSSAC là tổ chức tư vấn cho học viên về chương trình học, hỗ trợ học viên làm hồ sơ nhập học và thu hộ học phí, hỗ trợ tư vấn thông tin cho học viên trong suốt quá trình học tâp.

Đơn vị hỗ trợ: Viện IBM cung cấp dịch vụ đào tạo thông qua việc tổ chức các chuyên đề bổ trợ song song với môn học chính, giúp cho học viên nâng cao kiến thức để hoàn thành khóa học một cách thuận lợi. Đội ngũ trợ lý chương trình của IBM hỗ trợ thông tin cho học viên trong suốt quá trình học. Hội đồng chuyên môn & hỗ trợ học thuật chịu trách nhiệm hỗ trợ học viên về tất cả các vấn đề học thuật và nghiên cứu cho tới khi tốt nghiệp.

No. Course Code Course Name
1 MGT 601 Introduction to Global Business
2 FIN 608 Financial Management Theory and Practice
3 MGT 607 Business Analytics, Data Analysis & Decision Making
4 ECO 602 Managerial Economics
5 MGT 609 Operations, Supply Chain and Project Management
6 MGT 606 Strategic Management, Competitiveness & Globalization
7 MGT 620 Strategic Human Resources Management
8 MGT 620 Marketing Strategy
9 MCO 608 Managing a Contemporary Business Information System
10 MGT 642 Business Sustainability, Ethics and Social Responsibility
11 MNG 601 Executive Leadership
12 MNG 607 Future Decisionmaking and Management Science
13 MNG 603 Managing Organizational Diversity
14 MNG 608 The Management of Technology and Innovation
  CAP 601 Capstone Project

1. Một môn học bao gồm (không toàn bộ) các yêu cầu dưới đây:

 • Quiz – Trắc nghiệm kiến thức: Học viên hoàn thành các bài trắc nghiệm trên hệ thống học tập của Trường UBIS.
 • Discussion Question – Câu hỏi Thảo luận: Học viên trình bài quan điểm của mình về một vấn đề được yêu cầu, độ dài từ 200 – 300 từ.
 • Midterm essay/ Writing Assignment – Bài viết giữa kỳ/ Bài viết ngắn: Học viên được yêu cầu phân tích/ trả lời câu hỏi hoặc phát triển ý cho bài.

2. Final Assignment Final Assignment – Bài luận hết môn: Học viên phân tích, xây dựng kế hoạch dựa trên yêu cầu của từng môn học. UBIS khuyến kích các bài luận là các kế hoạch cho công ty/đơn vị mà học viên đang thực tế làm việc hoặc công ty dự kiến sẽ khởi nghiệp.

3. Cấu trúc tính điểm sẽ được cung cấp đến học viên vào đầu mỗi môn học kèm tiêu chí đánh giá cho bài Final Asignment để thuận tiện nhất cho học viên hoàn thành yêu cầu môn học.

4. Học viên hoàn thành môn học nếu điểm trung bình môn học đạt tối thiểu 70/100.

5. Điểm trung bình thấp hơn 70 được coi là không đạt yêu cầu, học viên phải nộp lại bài (resubmission) đối với môn học không đạt yêu cầu.

6. Trường hợp nộp lại bài vẫn không đạt yêu cầu, học viên phải học lại (retake) môn học đó. Phí resubmission là 100 USD/môn.

7. Phí Retake là 350 USD/môn.

Học viên hoàn thành các yêu cầu dưới đây sẽ được xét tốt nghiệp: 

 • Hoàn tất tất cả các môn học trong chương trình và luận văn
 • Bổ sung tất cả các hồ sơ học viên còn thiếu (nếu có) .
 • Hoàn thành nghĩa vụ tài chính liên quan đến chương trình học.

Học viên tốt nghiệp được chia thành 4 loại: 

 • Hoàn thành – Completed (GPA < 3.25)
 • Giỏi – Cum Laude (3.25=< GPA< 3.5)
 • Xuất sắc – Magna Cumlaude (3.25 =< GPA < 3.75)
 • Đặc biệt xuất sắc – Summa Cum Laude (GPA .= 3.75)

Lễ Tốt nghiệp chính thức được tổ chức vào đầu tháng 10 hàng năm tại Geneva – Thụy Sĩ . Học viên tốt nghiệp được mời tham dự cùng người thân bạn bè và có cơ hội trải nghiêm chuyến du lịch Châu Âu kéo dài từ 8 – 10 Ngày (chi phí chuyến đi không bao gồm trong học phí).

Đây không phải là chương trình liên kết đào tạo. Đây là chương trình học từ xa do Trường UBIS tổ chức với sự tư vấn của Công ty Tư vấn Du học & Dịch vụ Giáo dục (TSSAC) và sự hỗ trợ học thuật của Viện IBM.

Please wait while flipbook is loading. For more related info, FAQs and issues please refer to DearFlip WordPress Flipbook Plugin Help documentation.

Liên hệ

Chúng tôi với sứ mệnh mang đến một nền “giáo dục khai phóng” cho cộng đồng doanh nhân Việt bằng cách cung cấp những chương trình học hiện đại và trãi nghiệm thực tiễn. Đặc biệt bằng cách tạo ra môi trường học tập nổi bật với sự kết hợp giữa chương trình học trực tuyến kết hợp các lớp chuyên đề bổ sung tạo ra một sân chơi quản trị để các doanh nhân tài năng có thể trao đổi nhiều hơn với nhau dựa trên các chủ đề từ các môn học.

Hãy nhớ rằng chúng tôi luôn sẵn sàng trả lời mọi thắc mắc của bạn. Liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn rõ nhất về chương trình MBA UBIS Thụy Sĩ

Đăng ký tư vấn