• Đào tạo Inhouse
  • Chi phí trọn gói 20.000.000 VNĐ/ 1 ngày
  • Hình thức: Public hoặc In-house Training
  • Học phí: 3.500.000 đồng
  • Tp. Hồ Chí Minh
  • Bình Dương
  • Vũng Tàu
  • Cần Thơ

Nghiệp vụ quản lý nhân sự & lao động tiền lương

“Clients do not come first. Employees come first” là một trong những triết lý kinh doanh của ông trùm Richard Branson. Thật vậy, trong một doanh nghiệp, nhân lực là nguồn lực quý báu không thua gì tiền và có thể đảm bảo sự trường tồn của doanh nghiệp hơn cả khách hàng hay đối tác kinh doanh. Những công việc liên quan đến nhân sự (Human Resources – HR) ngày càng đóng vai trò quan trọng trong tổ chức. Quản lý nhân sự hiệu quả đã, đang và chắc chắn trong tương lai cũng sẽ luôn là ưu tiên hàng đầu của mọi tổ chức.

Một trong những vấn đề liên quan đến nhân sự mà không một nhà quản lý nào có thể bỏ qua, đó là chế độ lương thưởng, đãi ngộ nhân viên. Tuy nhiên, thực tế lại đi ngược lại lý thuyết đó, khi mà nhiều công ty trên thế giới nói chung và tại Việt Nam nói riêng, xây dựng chế độ lương thưởng hợp lý và hệ thống quản trị tiền lương hiệu quả thường bị xem nhẹ. Điều này dẫn đến nhiều hậu quả nhãn tiền như tỷ lệ nghỉ việc cao, sự bất mãn, chống đối từ nhân viên… hay những tác động ngầm khó nhận thấy ngay như tinh thần làm việc xuống thấp, hiệu quả kinh doanh giảm sút, văn hóa tổ chức mâu thuẫn và tiềm ẩn nhiều vấn đề…

Nhận thấy tình trạng trên và hiểu được tầm quan trọng của nhân sự trong tổ chức, Viện Quản lý Kinh doanh Quốc tế tổ chức khóa học Nghiệp vụ quản lý nhân sự & lao động tiền lương. Khóa học hứa hẹn sẽ đem đến những phương pháp quản lý mới để áp dụng trong lĩnh vực nhân sự, giúp làm nhẹ đi gánh nặng trên vai các nhà quản lý và cải thiện tình hình nhân sự tại các doanh nghiệp hiện nay.

Phạm Hữu Ái Quốc (MBA)

Chi Cục Thuế Thuận An,
tỉnh Bình Dương

“Anh chị em cùng tham gia khoá chuyên đề đều đánh giá rất cao hệ thống hỗ trợ học thuật nghiêm túc và chu đáo của Viện IBM. Tuy công việc bận rộn nhưng chúng tôi đều có thể học tập bất cứ lúc nào thuận tiện nhất.”

Trần Thị Thúy Trang (MBA)

Tổng Lãnh Sự Australia,
thành phố Hồ Chí Minh

“Trải nghiệm học tập trong khoá Quản trị Kinh Doanh Quốc tế tại Viện IBM giúp tôi tư duy một cách chủ động hơn và hành động có hệ thống hơn trong công việc. 15 tháng học ở đây trôi qua quá nhanh!”

Trần Thị Thiền Quyên (MBA)

Giám đốc chi nhánh Prudential,
thành phố Vũng Tàu

“Tôi thấy không bao giờ cô độc trong quá trình tìm kiếm tri thức khi học tại Viện IBM. Trong môi trường gắn kết đó, học viên chúng tôi luôn có điều kiện giao lưu, trao đổi ý kiến và quan trọng nhất là luôn có Viện lắng nghe.”

Nguyễn Xuân Cương (MBA)

Cán bộ Quản lý – Hội sở BIDV,
thành phố Hồ Chí Minh

“Tôi hài lòng về mọi phương diện học thuật lẫn dịch vụ của Viện. Có thể nói, từng chuyên đề tại Viện IBM đã giúp tôi theo kịp chương trình Thạc Sĩ mà tôi  đang theo học với người nước ngoài. Xin cảm ơn nhiệt huyết của các thành viên IBM!”