• Khai giảng: Đang cập nhật
  • Thời lượng: 8 tiết (2 buổi – 1 ngày)
  • Hình thức: Public hoặc In-house Training
  • Học phí: 1.600.000 đồng
  • Tp. Hồ Chí Minh
  • Bình Dương
  • Vũng Tàu
  • Cần Thơ

Nhân tướng học trong Quản trị Nhân sự

Nhân tướng học là bộ môn khoa học sử dụng phép xem tướng dự đoán về vận mệnh và tính cách của con người thông qua các bộ vị thân thể của con người, từ hình thể bề ngoài đến khí chất tinh thần, cốt cách bên trong. Nhân tướng học là sự kết hợp giữa tinh hoa văn hóa, kinh nghiệm thực tế của phương Đông và kiến thức về tâm lý học của phương Tây.

Nhân tướng học không phải là một hình thức mê tín dị đoan. Từ xưa, nhân tướng học đã được ứng dụng rất hiệu quả vào cuộc sống thường nhật cũng như trong việc quản lý nhà nước của các bậc mưu sĩ. Kế thừa tinh hoa văn hóa Đông Tây, nhân tướng học ngày nay đóng vai trò quan trọng và hiệu quả trong công tác quản trị nhân sự của các doanh nghiệp từ khâu tuyển dụng, đến khâu quản lý, đào tạo và quy hoạch nhân sự.

Nhằm trang bị những kiến thức nền tảng và cách thức ứng dụng nhân tướng học vào công tác quản trị nhân sự hiệu quả, Viện Quản lý Kinh doanh Quốc tế IBM giới thiệu chương trình đào tạo NHÂN TƯỚNG HỌC TRONG QUẢN TRỊ NHÂN SỰ.

Phạm Hữu Ái Quốc (MBA)

Chi Cục Thuế Thuận An,
tỉnh Bình Dương

“Anh chị em cùng tham gia khoá chuyên đề đều đánh giá rất cao hệ thống hỗ trợ học thuật nghiêm túc và chu đáo của Viện IBM. Tuy công việc bận rộn nhưng chúng tôi đều có thể học tập bất cứ lúc nào thuận tiện nhất.”

Trần Thị Thúy Trang (MBA)

Tổng Lãnh Sự Australia,
thành phố Hồ Chí Minh

“Trải nghiệm học tập trong khoá Quản trị Kinh Doanh Quốc tế tại Viện IBM giúp tôi tư duy một cách chủ động hơn và hành động có hệ thống hơn trong công việc. 15 tháng học ở đây trôi qua quá nhanh!”

Trần Thị Thiền Quyên (MBA)

Giám đốc chi nhánh Prudential,
thành phố Vũng Tàu

“Tôi thấy không bao giờ cô độc trong quá trình tìm kiếm tri thức khi học tại Viện IBM. Trong môi trường gắn kết đó, học viên chúng tôi luôn có điều kiện giao lưu, trao đổi ý kiến và quan trọng nhất là luôn có Viện lắng nghe.”

Nguyễn Xuân Cương (MBA)

Cán bộ Quản lý – Hội sở BIDV,
thành phố Hồ Chí Minh

“Tôi hài lòng về mọi phương diện học thuật lẫn dịch vụ của Viện. Có thể nói, từng chuyên đề tại Viện IBM đã giúp tôi theo kịp chương trình Thạc Sĩ mà tôi  đang theo học với người nước ngoài. Xin cảm ơn nhiệt huyết của các thành viên IBM!”