• Khai giảng: Khai giảng thường xuyên
  • Thời lượng: 51 buổi
  • Hình thức: lớp học + tài liệu online
  • Học phí: 2.200.000 Đồng
  • Tp. Hồ Chí Minh
  • Bình Dương
  • Vũng Tàu
  • Cần Thơ

Phân công phân nhiệm và ủy thác công việc

Sự thành công của một tổ chức không phải bằng nỗ lực của một người mà là một sự phấn đấu không ngừng nghỉ của mọi thành viên trong tổ chức đó, mặc dù vậy các nhà khởi nghiệp trẻ thường không tự tin khi giao việc cho nhân viên của mình, vì thế họ đã vơ vào hết mọi việc dồn cho bản thân và tự làm tất cả. Như thế vô tình làm cho nhân viên cảm thấy khó chịu, họ không có cơ hội để khẳng định bản thân, tiến thân mà theo sơ đồ Maslow đó là một nhu cầu thiết yếu của con người. Vì thế bạn cần trang bị cho mình những kỹ năng ủy thác công việc hiệu quả, mà nó luôn đóng vai trò chủ chốt trong việc mở rộng phạm vi công việc, đồng thời giúp bạn giải phóng một lượng thời gian đáng kể, đồng thời tạo điều kiện, hỗ trợ và tạo động lực giúp họ hoàn thành công việc được ủy thác.

Thành công sẽ tới với bạn nếu bạn nắm được nghệ thuật và cách thức giao nhiệm vụ. Việc phân công và ủy thác công việc hợp lý sẽ hỗ trợ rất nhiều cho công ty trong các kế hoạch hoạt động dài hạn, gia tăng doanh số, lợi nhuận kinh doanh, và phát triển bền vững trong tương lai.

Đây cũng chính là sức ép và gánh nặng lớn đè lên vai đội ngũ quản lý doanh nghiệp trong các hoạt động phân bổ công việc và trách nhiệm cho nhân viên của mình. Vậy làm thế nào để giải quyết được tình trạng trên? Đó cũng là trăn trở và là bài toán nan giải cho các doanh nghiệp.

Một thực tế là phần lớn các lãnh đạo, các cấp quản lý tại Việt Nam chưa được đào tạo bài bản và chuyên sâu, những kỹ năng mà họ có được phần nhiều từ những kinh nghiệm và va vấp trong thương trường mà họ đúc kết được. Vì vậy, chưa đủ sức mạnh giúp họ xây dựng một chiến lược hợp lý hơn trong các hoạt động quản lý, quản trị hiệu quả

Nhận thức được nhu cầu và vai trò của quản lý trong doanh nghiệp, Viện IBM đã phát triển chương trình “Phân công phân nhiệm và ủy thác công việc” nhằm nâng cao vai trò của các quản lý cấp trung trong doanh nghiệp, cũng như xây dựng được các kỹ năng cần thiết.

 

Phạm Hữu Ái Quốc (MBA)

Chi Cục Thuế Thuận An,
tỉnh Bình Dương

“Anh chị em cùng tham gia khoá chuyên đề đều đánh giá rất cao hệ thống hỗ trợ học thuật nghiêm túc và chu đáo của Viện IBM. Tuy công việc bận rộn nhưng chúng tôi đều có thể học tập bất cứ lúc nào thuận tiện nhất.”

Trần Thị Thúy Trang (MBA)

Tổng Lãnh Sự Australia,
thành phố Hồ Chí Minh

“Trải nghiệm học tập trong khoá Quản trị Kinh Doanh Quốc tế tại Viện IBM giúp tôi tư duy một cách chủ động hơn và hành động có hệ thống hơn trong công việc. 15 tháng học ở đây trôi qua quá nhanh!”

Trần Thị Thiền Quyên (MBA)

Giám đốc chi nhánh Prudential,
thành phố Vũng Tàu

“Tôi thấy không bao giờ cô độc trong quá trình tìm kiếm tri thức khi học tại Viện IBM. Trong môi trường gắn kết đó, học viên chúng tôi luôn có điều kiện giao lưu, trao đổi ý kiến và quan trọng nhất là luôn có Viện lắng nghe.”

Nguyễn Xuân Cương (MBA)

Cán bộ Quản lý – Hội sở BIDV,
thành phố Hồ Chí Minh

“Tôi hài lòng về mọi phương diện học thuật lẫn dịch vụ của Viện. Có thể nói, từng chuyên đề tại Viện IBM đã giúp tôi theo kịp chương trình Thạc Sĩ mà tôi  đang theo học với người nước ngoài. Xin cảm ơn nhiệt huyết của các thành viên IBM!”