• Khai giảng: Đang cập nhật
  • Thời lượng: 6 buổi
  • Hình thức: lớp học + tài liệu online
  • Học phí: 4.200.000 Đồng
  • Địa điểm tổ chức: Viện IBM
  • Tp. Hồ Chí Minh
  • Bình Dương
  • Vũng Tàu
  • Cần Thơ

Phong thủy dành cho doanh nhân

Trong cuộc sống hiện đại không còn chỗ cho mê tín dị đoan, nhiều người vẫn duy trì tín ngưỡng và tôn giáo của mình. Phong thủy cũng đóng vai trò như một phần của tín ngưỡng, do đó vẫn được nhiều người tin theo và áp dụng trong cuộc sống. Đặc biệt, một số ngành nghề xem phong thủy như một hệ thống các quy tắc và chuẩn mực cần phải tuân theo: thiết kế nội thất, kiến trúc, xây dựng… và kinh doanh cũng là một trong số đó. Hóa giải hung sát, thúc đẩy tài vận là điều mà mỗi người làm kinh doanh đều lưu tâm chú ý. Tuy nhiên, làm gì và làm thế nào để áp dụng phong thủy vào kinh doanh một cách thông minh và hợp lý thay vì hao tâm tổn tài vì những điều mê tín dị đoan?

Để trả lời câu hỏi đó, không hề đơn giản. Một khóa học tập trung vào các nguyên tắc phong thủy và cách áp dụng vào công việc kinh doanh, có tên Phong thủy dành cho doanh nhân, được Viện Quản lý Kinh doanh Quốc tế IBM thiết kế nhằm giải đáp vấn đề một cách ngắn gọn, dễ hiểu và đầy đủ thông tin nhất có thể. Viện IBM hân hạnh đồng hành cùng quý anh chị học viên để cùng tìm hiểu lĩnh vực trừu tượng, lý thú và không kém phần hữu ích này.

Phạm Hữu Ái Quốc (MBA)

Chi Cục Thuế Thuận An,
tỉnh Bình Dương

“Anh chị em cùng tham gia khoá chuyên đề đều đánh giá rất cao hệ thống hỗ trợ học thuật nghiêm túc và chu đáo của Viện IBM. Tuy công việc bận rộn nhưng chúng tôi đều có thể học tập bất cứ lúc nào thuận tiện nhất.”

Trần Thị Thúy Trang (MBA)

Tổng Lãnh Sự Australia,
thành phố Hồ Chí Minh

“Trải nghiệm học tập trong khoá Quản trị Kinh Doanh Quốc tế tại Viện IBM giúp tôi tư duy một cách chủ động hơn và hành động có hệ thống hơn trong công việc. 15 tháng học ở đây trôi qua quá nhanh!”

Trần Thị Thiền Quyên (MBA)

Giám đốc chi nhánh Prudential,
thành phố Vũng Tàu

“Tôi thấy không bao giờ cô độc trong quá trình tìm kiếm tri thức khi học tại Viện IBM. Trong môi trường gắn kết đó, học viên chúng tôi luôn có điều kiện giao lưu, trao đổi ý kiến và quan trọng nhất là luôn có Viện lắng nghe.”

Nguyễn Xuân Cương (MBA)

Cán bộ Quản lý – Hội sở BIDV,
thành phố Hồ Chí Minh

“Tôi hài lòng về mọi phương diện học thuật lẫn dịch vụ của Viện. Có thể nói, từng chuyên đề tại Viện IBM đã giúp tôi theo kịp chương trình Thạc Sĩ mà tôi  đang theo học với người nước ngoài. Xin cảm ơn nhiệt huyết của các thành viên IBM!”