• Khai giảng: Đang cập nhật
  • Thời lượng: 2.5-3 tháng
  • Hình thức: Lớp học truyền thống + Học Online qua hệ thống
  • Học phí: 2.500.000 đồng
  • Tp. Hồ Chí Minh
  • Bình Dương
  • Vũng Tàu
  • Cần Thơ

Phong thủy trong điều hành doanh nghiệp

Trong thời đại của công nghệ và tư duy sáng tạo này, khoa học đã chứng minh sự sai lầm và cổ hủ của nhiều phong tục xưa, đặc biệt là đẩy lùi thói mê tín dị đoan của nhiều người. Tuy nhiên, “có thờ có thiêng, có kiêng có lành” là điều mà ít ai phủ nhận được. Trong cuộc sống cũng như trong công việc, áp dụng các nguyên tắc phong thủy sẽ đem đến cho con người sự thoải mái và cân bằng, từ đó giúp gia tăng hiệu quả làm việc và nhiều lợi ích liên quan khác. Là một người điều hành doanh nghiệp, cần phải hiểu các nguyên tắc này để tạo nên không khí làm việc tích cực và cân nhắc việc ra quyết định sao cho hợp lý, vẹn toàn nhất có thể.

Viện Quản lý Kinh doanh Quốc tế IBM giới thiệu khóa học Phong thủy trong điều hành doanh nghiệp, với mục đích đem đến cho quý anh chị học viên một cái nhìn khác về phong thủy và phương pháp điều hành doanh nghiệp. Trong giới hạn thời gian ngắn nhất, khóa học sẽ đem đến những kiến thức tổng quát và phương pháp ứng dụng phong thủy vào công việc một cách khoa học và hiệu quả.

Đào tạo nhân sự là chương trình đào tạo đặc biệt do Viện IBM và Đại Học Kinh Doanh Quốc Tế UBIS (Thụy Sĩ) nghiên cứu, thiết kế và biên soạn dựa vào bối cảnh thực tiễn tại Việt Nam.

Chứng chỉ có giá trị quốc tế được cấp bởi Đại Học Kinh Doanh Quốc Tế UBIS (Thụy Sĩ)

Phạm Hữu Ái Quốc (MBA)

Chi Cục Thuế Thuận An,
tỉnh Bình Dương

“Anh chị em cùng tham gia khoá chuyên đề đều đánh giá rất cao hệ thống hỗ trợ học thuật nghiêm túc và chu đáo của Viện IBM. Tuy công việc bận rộn nhưng chúng tôi đều có thể học tập bất cứ lúc nào thuận tiện nhất.”

Trần Thị Thúy Trang (MBA)

Tổng Lãnh Sự Australia,
thành phố Hồ Chí Minh

“Trải nghiệm học tập trong khoá Quản trị Kinh Doanh Quốc tế tại Viện IBM giúp tôi tư duy một cách chủ động hơn và hành động có hệ thống hơn trong công việc. 15 tháng học ở đây trôi qua quá nhanh!”

Trần Thị Thiền Quyên (MBA)

Giám đốc chi nhánh Prudential,
thành phố Vũng Tàu

“Tôi thấy không bao giờ cô độc trong quá trình tìm kiếm tri thức khi học tại Viện IBM. Trong môi trường gắn kết đó, học viên chúng tôi luôn có điều kiện giao lưu, trao đổi ý kiến và quan trọng nhất là luôn có Viện lắng nghe.”

Nguyễn Xuân Cương (MBA)

Cán bộ Quản lý – Hội sở BIDV,
thành phố Hồ Chí Minh

“Tôi hài lòng về mọi phương diện học thuật lẫn dịch vụ của Viện. Có thể nói, từng chuyên đề tại Viện IBM đã giúp tôi theo kịp chương trình Thạc Sĩ mà tôi  đang theo học với người nước ngoài. Xin cảm ơn nhiệt huyết của các thành viên IBM!”