• Khai giảng: Đang cập nhật
  • Thời lượng: 6 buổi
  • Hình thức: Public hoặc In-house Training
  • Học phí: 
  • Tp. Hồ Chí Minh
  • Bình Dương
  • Vũng Tàu
  • Cần Thơ

Quản lý chất lượng sản phẩm

Môi trường phát triển kinh tế theo hướng toàn cầu hóa, mở cửa thương mại mậu dịch tự do đã mang đến nhiều cơ hội cũng như thách thức cho các doanh nghiệp nội địa, muốn tồn tại và phát triển thì điều kiện tiên quyết là phải cạnh tranh và chấp nhận tác động của quy luật cạnh tranh. Mỗi doanh nghiệp có lợi thế cạnh tranh khác biệt, tuy nhiên hầu hết họ đều tập trung vào khía cạnh quản lý chất lượng sản phẩm nhằm mục đích đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của người tiêu dùng và từ đó dành lấy thị phần trên thị trường.

Quản lý chất lượng sản phẩm sẽ cho chúng ta một cách sử dụng hợp lý nhất, tiết kiệm nhất các nguồn lực của doanh nghiệp. Phương pháp quản lý tốt sẽ giúp giảm thiểu tỷ lệ hàng dưới tiêu chuẩn, làm ra nhiều mặt hàng tốt hơn và đặc biệt có thể giảm giá thành sản phẩm. Ta có thể nhận ra việc giảm giá thành và nâng cao chất lượng là hai vấn đề không mâu thuẫn và có thể cùng hướng tới mục tiêu chung là nâng cao vị thế của doanh nghiệp trong nền kinh tế thị trường.

Thông qua các nghiên cứu về vai trò và tầm quan trọng của chất lượng sản phẩm hiện nay, Viện IBM triển khai chương trình Quản lý chất lượng sản phẩm với những chia sẻ kinh nghiệm thực tiễn, giàu tính ứng dụng của Giảng viên là các Chuyên gia tư vấn và giảng dạy hàng đầu tại Việt Nam.

Phạm Hữu Ái Quốc (MBA)

Chi Cục Thuế Thuận An,
tỉnh Bình Dương

“Anh chị em cùng tham gia khoá chuyên đề đều đánh giá rất cao hệ thống hỗ trợ học thuật nghiêm túc và chu đáo của Viện IBM. Tuy công việc bận rộn nhưng chúng tôi đều có thể học tập bất cứ lúc nào thuận tiện nhất.”

Trần Thị Thúy Trang (MBA)

Tổng Lãnh Sự Australia,
thành phố Hồ Chí Minh

“Trải nghiệm học tập trong khoá Quản trị Kinh Doanh Quốc tế tại Viện IBM giúp tôi tư duy một cách chủ động hơn và hành động có hệ thống hơn trong công việc. 15 tháng học ở đây trôi qua quá nhanh!”

Trần Thị Thiền Quyên (MBA)

Giám đốc chi nhánh Prudential,
thành phố Vũng Tàu

“Tôi thấy không bao giờ cô độc trong quá trình tìm kiếm tri thức khi học tại Viện IBM. Trong môi trường gắn kết đó, học viên chúng tôi luôn có điều kiện giao lưu, trao đổi ý kiến và quan trọng nhất là luôn có Viện lắng nghe.”

Nguyễn Xuân Cương (MBA)

Cán bộ Quản lý – Hội sở BIDV,
thành phố Hồ Chí Minh

“Tôi hài lòng về mọi phương diện học thuật lẫn dịch vụ của Viện. Có thể nói, từng chuyên đề tại Viện IBM đã giúp tôi theo kịp chương trình Thạc Sĩ mà tôi  đang theo học với người nước ngoài. Xin cảm ơn nhiệt huyết của các thành viên IBM!”