• Khai giảng: Đang cập nhật
  • Thời lượng: 6 buổi
  • Hình thức: Public hoặc In-house Training
  • Học phí: 
  • Tp. Hồ Chí Minh
  • Bình Dương
  • Vũng Tàu
  • Cần Thơ

Quản lý đội ngũ trong sản xuất

Đối với các doanh nghiệp sản xuất, một trong những vấn đề nan giải và mang tính quyết định nhất đó là quản lý nhân sự bộ phận sản xuất. Thực tế, tại phần lớn các doanh nghiệp sản xuất ở Việt Nam, nguồn nhân lực sản xuất chủ yếu vẫn có trình độ giáo dục đào tạo tương đối thấp (thường ở mức tốt nghiệp phổ thông). Đặc điểm đối tượng này có những hạn chế nhất định trong việc tiếp thu những quy trình công nghệ hiện đại cũng như những quy định nghiêm ngặt về chất lượng sản phẩm, an toàn vệ sinh lao động. Việc quản lý đội ngũ trong sản xuất sao cho hiệu quả sẽ góp phần tạo nên sự ổn định và phát triển bền vững của doanh nghiệp.

Thông qua các nghiên cứu về công tác quản lý nhân sự trong bộ phận sản xuất tại các doanh nghiệp hiện nay, Viện IBM triển khai chương trình Quản lý đội ngũ trong sản xuất với những chia sẻ kinh nghiệm thực tiễn, giàu tính ứng dụng của Giảng viên là các Chuyên gia tư vấn và giảng dạy giàu kinh nghiệm.

Phạm Hữu Ái Quốc (MBA)

Chi Cục Thuế Thuận An,
tỉnh Bình Dương

“Anh chị em cùng tham gia khoá chuyên đề đều đánh giá rất cao hệ thống hỗ trợ học thuật nghiêm túc và chu đáo của Viện IBM. Tuy công việc bận rộn nhưng chúng tôi đều có thể học tập bất cứ lúc nào thuận tiện nhất.”

Trần Thị Thúy Trang (MBA)

Tổng Lãnh Sự Australia,
thành phố Hồ Chí Minh

“Trải nghiệm học tập trong khoá Quản trị Kinh Doanh Quốc tế tại Viện IBM giúp tôi tư duy một cách chủ động hơn và hành động có hệ thống hơn trong công việc. 15 tháng học ở đây trôi qua quá nhanh!”

Trần Thị Thiền Quyên (MBA)

Giám đốc chi nhánh Prudential,
thành phố Vũng Tàu

“Tôi thấy không bao giờ cô độc trong quá trình tìm kiếm tri thức khi học tại Viện IBM. Trong môi trường gắn kết đó, học viên chúng tôi luôn có điều kiện giao lưu, trao đổi ý kiến và quan trọng nhất là luôn có Viện lắng nghe.”

Nguyễn Xuân Cương (MBA)

Cán bộ Quản lý – Hội sở BIDV,
thành phố Hồ Chí Minh

“Tôi hài lòng về mọi phương diện học thuật lẫn dịch vụ của Viện. Có thể nói, từng chuyên đề tại Viện IBM đã giúp tôi theo kịp chương trình Thạc Sĩ mà tôi  đang theo học với người nước ngoài. Xin cảm ơn nhiệt huyết của các thành viên IBM!”