• Khai giảng: Đang cập nhật
  • Thời lượng: 16 tiết (4 buổi – 2 ngày)
  • Hình thức:  Public hoặc In-house Training
  • Học phí: 3.600.000 đồng
  • Tp. Hồ Chí Minh
  • Bình Dương
  • Vũng Tàu
  • Cần Thơ

Quản lý và Giám sát bán hàng

Trong xu thế cạnh tranh khốc liệt ngày nay, doanh nghiệp nào có càng nhiều khách hàng sẽ có cơ hội đứng vững trên thị trường. Do vậy, việc chiếm lĩnh thị phần luôn là mục tiêu hàng đầu mang tính sống còn. Thế mới thấy tầm quan trọng của người quản lý và giám sát bán hàng.

Nhưng để có thể thực hiện tốt vai trò của mình, người quản lý và giám sát bán hàng cần có sự nỗ lực rèn luyện những phẩm chất và năng lực quan trọng cho công việc này.

Nhằm trang bị những kiến thức và kỹ năng cần thiết cho người quản lý và giám sát bán hàng, Viện Quản lý Kinh doanh Quốc tế IBM giới thiệu chương trình đào tạo QUẢN LÝ VÀ GIÁM SÁT BÁN HÀNG.

Phạm Hữu Ái Quốc (MBA)

Chi Cục Thuế Thuận An,
tỉnh Bình Dương

“Anh chị em cùng tham gia khoá chuyên đề đều đánh giá rất cao hệ thống hỗ trợ học thuật nghiêm túc và chu đáo của Viện IBM. Tuy công việc bận rộn nhưng chúng tôi đều có thể học tập bất cứ lúc nào thuận tiện nhất.”

Trần Thị Thúy Trang (MBA)

Tổng Lãnh Sự Australia,
thành phố Hồ Chí Minh

“Trải nghiệm học tập trong khoá Quản trị Kinh Doanh Quốc tế tại Viện IBM giúp tôi tư duy một cách chủ động hơn và hành động có hệ thống hơn trong công việc. 15 tháng học ở đây trôi qua quá nhanh!”

Trần Thị Thiền Quyên (MBA)

Giám đốc chi nhánh Prudential,
thành phố Vũng Tàu

“Tôi thấy không bao giờ cô độc trong quá trình tìm kiếm tri thức khi học tại Viện IBM. Trong môi trường gắn kết đó, học viên chúng tôi luôn có điều kiện giao lưu, trao đổi ý kiến và quan trọng nhất là luôn có Viện lắng nghe.”

Nguyễn Xuân Cương (MBA)

Cán bộ Quản lý – Hội sở BIDV,
thành phố Hồ Chí Minh

“Tôi hài lòng về mọi phương diện học thuật lẫn dịch vụ của Viện. Có thể nói, từng chuyên đề tại Viện IBM đã giúp tôi theo kịp chương trình Thạc Sĩ mà tôi  đang theo học với người nước ngoài. Xin cảm ơn nhiệt huyết của các thành viên IBM!”