• Khai giảng: Đang cập nhật
  • Thời lượng: 16 tiết (4 buổi – 2 ngày)
  • Hình thức: Public hoặc In-house Training
  • Học phí: 2.200.000 đồng
  • Tp. Hồ Chí Minh
  • Bình Dương
  • Vũng Tàu
  • Cần Thơ

Quản trị Doanh nghiệp nhỏ và vừa

Theo các số liệu thống kê, số lượng doanh nghiệp nhỏ và vừa (SME) tại Việt Nam hiện nay chiếm trên 95% các doanh nghiệp đăng ký (theo tiêu chí xét doanh nghiệp vừa và nhỏ được quy định trong Nghị định số 56/2009/NĐ-CP ngày 30/6/2009 của Chính phủ). Do đó, loại hình doanh nghiệp này đóng vai trò quan trọng trong các vấn đề kinh tế – xã hội nước nhà. Quản trị doanh nghiệp nhỏ và vừa, vì vậy, là một trong những kỹ năng cần phải được phổ biến nhất hiện nay trong giới doanh nhân.

Ở một khía cạnh khác, thay vì đầu quân vào một công ty đa quốc gia hay một tập đoàn khổng lồ, một phần lớn các bạn trẻ năng động thời nay lựa chọn con đường khởi nghiệp. Một điều hiển nhiên, “ngọn tháp cao nào cũng được xây từ mặt đất lên”, trước khi xây dựng được một đế chế của riêng mình, các nhà khởi nghiệp non trẻ cần phải học được cách quản trị doanh nghiệp của mình thuần thục và hiệu quả.

Hiểu được nhu cầu và xu hướng của con người, xã hội hiện nay, Viện Quản trị Kinh doanh Quốc tế IBM thiết kế chương trình đào tạo Quản trị doanh nghiệp nhỏ và vừa. Với sứ mệnh “Mang tinh hoa quản trị quốc tế đến cộng đồng doanh nghiệp Việt”, Viện IBM mong muốn đem các kiến thức và kỹ năng cơ bản nhất đến với quý anh chị học viên, hỗ trợ các anh chị trên con đường trau dồi kiến thức và phát triển sự nghiệp.

Phạm Hữu Ái Quốc (MBA)

Chi Cục Thuế Thuận An,
tỉnh Bình Dương

“Anh chị em cùng tham gia khoá chuyên đề đều đánh giá rất cao hệ thống hỗ trợ học thuật nghiêm túc và chu đáo của Viện IBM. Tuy công việc bận rộn nhưng chúng tôi đều có thể học tập bất cứ lúc nào thuận tiện nhất.”

Trần Thị Thúy Trang (MBA)

Tổng Lãnh Sự Australia,
thành phố Hồ Chí Minh

“Trải nghiệm học tập trong khoá Quản trị Kinh Doanh Quốc tế tại Viện IBM giúp tôi tư duy một cách chủ động hơn và hành động có hệ thống hơn trong công việc. 15 tháng học ở đây trôi qua quá nhanh!”

Trần Thị Thiền Quyên (MBA)

Giám đốc chi nhánh Prudential,
thành phố Vũng Tàu

“Tôi thấy không bao giờ cô độc trong quá trình tìm kiếm tri thức khi học tại Viện IBM. Trong môi trường gắn kết đó, học viên chúng tôi luôn có điều kiện giao lưu, trao đổi ý kiến và quan trọng nhất là luôn có Viện lắng nghe.”

Nguyễn Xuân Cương (MBA)

Cán bộ Quản lý – Hội sở BIDV,
thành phố Hồ Chí Minh

“Tôi hài lòng về mọi phương diện học thuật lẫn dịch vụ của Viện. Có thể nói, từng chuyên đề tại Viện IBM đã giúp tôi theo kịp chương trình Thạc Sĩ mà tôi  đang theo học với người nước ngoài. Xin cảm ơn nhiệt huyết của các thành viên IBM!”