• Khai giảng: Đang cập nhật
  • Thời lượng: 6 buổi
  • Hình thức: Học trên lớp & Tài liệu Online
  • Học phí: 
  • Tp. Hồ Chí Minh
  • Bình Dương
  • Vũng Tàu
  • Cần Thơ

Quản trị kho hàng

Kho hàng là nơi lưu trữ và bảo quản hàng tồn kho. Đối với nhiều doanh nghiệp, hàng tồn kho là một trong những khoản mục có giá trị lớn nhất trên báo cáo kinh doanh, liên quan trực tiếp đến kết quả kinh doanh, vì vậy mà quản trị kho hàng giữ vai trò quan trọng trong quản trị doanh nghiệp. Mỗi ngày có hàng chục, thậm chí hàng trăm lượt vận chuyển hàng ra vào kho, vậy làm thế nào để quản lý lượng hàng hiện có trong kho? Bố trí kho hàng như thế nào để công tác vận chuyển nhanh chóng và hiệu quả? Ai là người có thẩm quyền đối với việc quản lý kho hàng? Làm thế nào để phòng ngừa các loại rủi ro trong kho bãi? Các công cụ hỗ trợ quản trị kho bãi nào được khuyên dùng?

Khóa học Quản trị kho hàng do Viện Quản lý Kinh doanh Quốc tế thiết kế sẽ giúp các bạn trả lời những câu hỏi trên.

Phạm Hữu Ái Quốc (MBA)

Chi Cục Thuế Thuận An,
tỉnh Bình Dương

“Anh chị em cùng tham gia khoá chuyên đề đều đánh giá rất cao hệ thống hỗ trợ học thuật nghiêm túc và chu đáo của Viện IBM. Tuy công việc bận rộn nhưng chúng tôi đều có thể học tập bất cứ lúc nào thuận tiện nhất.”

Trần Thị Thúy Trang (MBA)

Tổng Lãnh Sự Australia,
thành phố Hồ Chí Minh

“Trải nghiệm học tập trong khoá Quản trị Kinh Doanh Quốc tế tại Viện IBM giúp tôi tư duy một cách chủ động hơn và hành động có hệ thống hơn trong công việc. 15 tháng học ở đây trôi qua quá nhanh!”

Trần Thị Thiền Quyên (MBA)

Giám đốc chi nhánh Prudential,
thành phố Vũng Tàu

“Tôi thấy không bao giờ cô độc trong quá trình tìm kiếm tri thức khi học tại Viện IBM. Trong môi trường gắn kết đó, học viên chúng tôi luôn có điều kiện giao lưu, trao đổi ý kiến và quan trọng nhất là luôn có Viện lắng nghe.”

Nguyễn Xuân Cương (MBA)

Cán bộ Quản lý – Hội sở BIDV,
thành phố Hồ Chí Minh

“Tôi hài lòng về mọi phương diện học thuật lẫn dịch vụ của Viện. Có thể nói, từng chuyên đề tại Viện IBM đã giúp tôi theo kịp chương trình Thạc Sĩ mà tôi  đang theo học với người nước ngoài. Xin cảm ơn nhiệt huyết của các thành viên IBM!”