• Khai giảng: Đang cập nhật
  • Thời lượng: 12 tiết (4 buổi – 2 ngày)
  • Hình thức: Public hoặc In-house Training
  • Học phí: 2.200.000 đồng
  • Tp. Hồ Chí Minh
  • Bình Dương
  • Vũng Tàu
  • Cần Thơ

Quản trị Rủi ro trong Doanh Nghiệp

Trong quá trình hoạt động, doanh nghiệp luôn phải đối mặt với nhiều rủi ro phát sinh từ bên trong nội bộ doanh nghiệp và môi trường hoạt động bên ngoài. Việc nhận diện, phân loại và lập kế hoạch để phòng ngừa và xử lý rủi ro có vai trò đặc biệt quan trọng, quyết định đến sự tồn tại và phát triển bền vững của doanh nghiệp. Có thể nói quản trị rủi ro là công cụ quan trọng trong quản trị hiệu quả và quản trị phát triển bền vững bởi vừa tạo thêm giá trị mới, vừa bảo toàn giá trị cho doanh nghiệp.

Quản trị rủi ro doanh nghiệp cung cấp một cách nhìn toàn diện, nhất quán về rủi ro và tạo ra giá trị thông qua việc góp phần nâng cao hiệu quả kinh doanh bằng việc giảm thiểu rủi ro để tăng lợi nhuận và dòng tiền, tìm cách biến rủi ro thành những cơ hội thành công cũng như sử dụng các công cụ của quản trị rủi ro doanh nghiệp để đạt mục tiêu chiến lược đã đặt ra.

Nhằm trang bị những hiểu biết trong việc xác định, phân loại, quản trị và xử lý rủi ro hiệu quả, Viện Quản lý Kinh doanh Quốc tế IBM giới thiệu chương trình đào tạo Quản trị rủi ro trong doanh nghiệp.

Phạm Hữu Ái Quốc (MBA)

Chi Cục Thuế Thuận An,
tỉnh Bình Dương

“Anh chị em cùng tham gia khoá chuyên đề đều đánh giá rất cao hệ thống hỗ trợ học thuật nghiêm túc và chu đáo của Viện IBM. Tuy công việc bận rộn nhưng chúng tôi đều có thể học tập bất cứ lúc nào thuận tiện nhất.”

Trần Thị Thúy Trang (MBA)

Tổng Lãnh Sự Australia,
thành phố Hồ Chí Minh

“Trải nghiệm học tập trong khoá Quản trị Kinh Doanh Quốc tế tại Viện IBM giúp tôi tư duy một cách chủ động hơn và hành động có hệ thống hơn trong công việc. 15 tháng học ở đây trôi qua quá nhanh!”

Trần Thị Thiền Quyên (MBA)

Giám đốc chi nhánh Prudential,
thành phố Vũng Tàu

“Tôi thấy không bao giờ cô độc trong quá trình tìm kiếm tri thức khi học tại Viện IBM. Trong môi trường gắn kết đó, học viên chúng tôi luôn có điều kiện giao lưu, trao đổi ý kiến và quan trọng nhất là luôn có Viện lắng nghe.”

Nguyễn Xuân Cương (MBA)

Cán bộ Quản lý – Hội sở BIDV,
thành phố Hồ Chí Minh

“Tôi hài lòng về mọi phương diện học thuật lẫn dịch vụ của Viện. Có thể nói, từng chuyên đề tại Viện IBM đã giúp tôi theo kịp chương trình Thạc Sĩ mà tôi  đang theo học với người nước ngoài. Xin cảm ơn nhiệt huyết của các thành viên IBM!”