• Khai giảng: 23-08-2017
  • Thời lượng: 4 buổi
  • Hình thức: Lớp học + Tài liệu Online
  • Học phí: 2.800.000 đồng
  • Tp. Hồ Chí Minh
  • Bình Dương
  • Vũng Tàu
  • Cần Thơ

Quản trị tài chính cho nhà quản lý

Tài chính và tầm quan trọng của quản trị tài chính đối với mỗi doanh nghiệp là không thể phủ nhận. Không chỉ Giám đốc tài chính cần biết quản trị tài chính mà mọi cấp điều hành trong doanh nghiệp cũng cần biết và nắm rõ các quy tắc căn bản trong lĩnh vực này. Khác với Giám đốc tài chính, các nhà quản lý khác không cần phải là người hiểu rõ từng chỉ số tài chính, quản lý thông tin tài chính và quản lý vốn, cân bằng các dòng tiền và “biến ít thành nhiều”, song cũng cần phải biết các vấn đề cơ bản như: làm thế nào để kiểm soát dòng tiền, lựa chọn dự án đầu tư thông minh, phòng tránh các rủi ro tỷ giá và rủi ro hối đoái…

Để giúp các nhà quản trị trả lời những câu hỏi trên, Viện Quản lý Kinh doanh Quốc tế IBM mang đến khóa học Quản trị tài chính cho nhà quản lý nhằm cung cấp cho quý anh chị học viên những kiến thức cũng như kỹ năng cần thiết trong lĩnh vực quan trọng bậc nhất đối với quản trị doanh nghiệp này.

Phạm Hữu Ái Quốc (MBA)

Chi Cục Thuế Thuận An,
tỉnh Bình Dương

“Anh chị em cùng tham gia khoá chuyên đề đều đánh giá rất cao hệ thống hỗ trợ học thuật nghiêm túc và chu đáo của Viện IBM. Tuy công việc bận rộn nhưng chúng tôi đều có thể học tập bất cứ lúc nào thuận tiện nhất.”

Trần Thị Thúy Trang (MBA)

Tổng Lãnh Sự Australia,
thành phố Hồ Chí Minh

“Trải nghiệm học tập trong khoá Quản trị Kinh Doanh Quốc tế tại Viện IBM giúp tôi tư duy một cách chủ động hơn và hành động có hệ thống hơn trong công việc. 15 tháng học ở đây trôi qua quá nhanh!”

Trần Thị Thiền Quyên (MBA)

Giám đốc chi nhánh Prudential,
thành phố Vũng Tàu

“Tôi thấy không bao giờ cô độc trong quá trình tìm kiếm tri thức khi học tại Viện IBM. Trong môi trường gắn kết đó, học viên chúng tôi luôn có điều kiện giao lưu, trao đổi ý kiến và quan trọng nhất là luôn có Viện lắng nghe.”

Nguyễn Xuân Cương (MBA)

Cán bộ Quản lý – Hội sở BIDV,
thành phố Hồ Chí Minh

“Tôi hài lòng về mọi phương diện học thuật lẫn dịch vụ của Viện. Có thể nói, từng chuyên đề tại Viện IBM đã giúp tôi theo kịp chương trình Thạc Sĩ mà tôi  đang theo học với người nước ngoài. Xin cảm ơn nhiệt huyết của các thành viên IBM!”