• Đào tạo Inhouse
  • Chi phí trọn gói 20.000.000 VNĐ/ 1 ngày
  • Hình thức: Public hoặc In-house Training
  • Học phí: 
  • Tp. Hồ Chí Minh
  • Bình Dương
  • Vũng Tàu
  • Cần Thơ

Quản trị tài chính chuyên sâu

Tài chính hoàn toàn khác với kế toán. Hơn nữa, cũng hiển nhiên là mối quan tâm hàng đầu của các nhà quản lý. Là Giám đốc điều hành cho dù là một tổ chức lớn hay nhỏ, đã bao giờ bạn rơi vào tình huống: “Nói thật là cứ làm thế thôi chứ tôi cũng chẳng biết mình có bao nhiêu tiền” hay: “Anh cũng chẳng biết gì về thuế má hay kế toán cả, kế toán trưởng cứ đưa cái gì là anh ký thôi” hoặc như: “Chia nhau lãi hết rồi, mà chẳng biết rồi có đến lúc phải nộp lại mà đóng thuế nữa hay không:. Cao xa hơn nữa thì “Có mấy cái dự án lớn, thấy có vẻ lãi nhưng nhiều số má tính toán quá nên chả hiểu thế nào”.

Thông thường, các vấn đề về Kế toán – Tài chính thường thuộc phạm vi “Bất khả xâm phạm” của đội ngũ chuyên gia (Giám đốc tài chính, Kế toán trưởng, Kế toán viên …). Tuy nhiên, trong bối cảnh toàn cầu hóa và sự thay đổi khó lường của môi trường kinh doanh ngày càng nâng tầm quan trọng của lĩnh vực tài chính đối với nhà lãnh đạo. Đây là lĩnh vực không thể tách rời của quản trị và là nhiệm vụ không thể thiếu của đội ngũ lãnh đạo. Khi mang trọng trách của một lãnh đạo, bạn không cần phải hiểu thấu đáo mọi vấn đề liên quan tới Tài chính và đầu tư như một chuyên gia, nhưng phải hiểu về mặt cơ chế để có thể đánh giá được các phân tích tài chính và ra quyết định dựa trên các thông tin tài chính, đồng thời có thể kiểm soát được việc thực thi các quyết định.

Chính vì vậy, khóa đào tạo “Tài chính & Đầu tư chuyên sâu dành cho đội ngũ lãnh đạo” được IBM phối hợp với Đại học UBIS – Thụy Sỹ thiết kế và đào tạo, với mục tiêu cung cấp cho đội ngũ quản lý những kiến thức thực tiễn cần thiết về tài chính và đầu tư. Từ đó có thể chủ động đưa ra các quyết định hiệu quả, góp phần vào sự thành công của tổ chức.

Phạm Hữu Ái Quốc (MBA)

Chi Cục Thuế Thuận An,
tỉnh Bình Dương

“Anh chị em cùng tham gia khoá chuyên đề đều đánh giá rất cao hệ thống hỗ trợ học thuật nghiêm túc và chu đáo của Viện IBM. Tuy công việc bận rộn nhưng chúng tôi đều có thể học tập bất cứ lúc nào thuận tiện nhất.”

Trần Thị Thúy Trang (MBA)

Tổng Lãnh Sự Australia,
thành phố Hồ Chí Minh

“Trải nghiệm học tập trong khoá Quản trị Kinh Doanh Quốc tế tại Viện IBM giúp tôi tư duy một cách chủ động hơn và hành động có hệ thống hơn trong công việc. 15 tháng học ở đây trôi qua quá nhanh!”

Trần Thị Thiền Quyên (MBA)

Giám đốc chi nhánh Prudential,
thành phố Vũng Tàu

“Tôi thấy không bao giờ cô độc trong quá trình tìm kiếm tri thức khi học tại Viện IBM. Trong môi trường gắn kết đó, học viên chúng tôi luôn có điều kiện giao lưu, trao đổi ý kiến và quan trọng nhất là luôn có Viện lắng nghe.”

Nguyễn Xuân Cương (MBA)

Cán bộ Quản lý – Hội sở BIDV,
thành phố Hồ Chí Minh

“Tôi hài lòng về mọi phương diện học thuật lẫn dịch vụ của Viện. Có thể nói, từng chuyên đề tại Viện IBM đã giúp tôi theo kịp chương trình Thạc Sĩ mà tôi  đang theo học với người nước ngoài. Xin cảm ơn nhiệt huyết của các thành viên IBM!”