Với mong muốn mang đến một cái nhìn rõ hơn về vấn đề đầu tư cá nhân, Viện IBM đã tổ chức buổi hội thảo “Rủi ro và cơ hội trong đầu tư cá nhân” dành cho các quản lý trong khối ngành ngân hàng, nhà hàng, khách sạn, kinh tế tại Vũng Tàu vào ngày 24/07/2016.

Sự phát triển mạnh mẽ của nền kinh tế hiện nay rất thuận lợi cho mọi người trong việc đầu tư cá nhân. Tuy nhiên phải đầu tư vào lĩnh vực nào, làm thế nào để đầu tư sinh lợi lại là một vấn đề cần phải cân nhắc nghiêm túc. Nắm bắt được tầm quan trọng của xu hướng nên buổi hội thảo được diễn ra với sự tham gia của diễn giả Nguyễn Anh Toàn – Chuyên viên tư vấn đầu tư của Quỹ đầu tư hàng đầu Việt Nam.

Buổi hội thảo xoay quanh các vấn đề được khai thác và phân tích chuyên sâu như nhu cầu tài chính cá nhân, thông tin về các kênh đầu tư tại Việt Nam với các ưu và nhược điểm khác nhau, danh mục đầu tư với các dự án mà khi đầu tư vào đó có thể thu về lợi nhuận , dự báo xu hướng đầu tư để mang lại lợi nhuận tốt nhất,… Các khía cạnh được trình bày chi tiết, liên kết thực tiễn với thị trường nền kinh tế hiện nay của Việt Nam cũng như những biến động của Thế giới. Thông qua đó giúp mọi người hiểu rõ hơn về “Rủi ro và cơ hội trong đầu tư cá nhân” để tìm được hướng đầu tư thích hợp. Chuyên gia Nguyễn Anh Toàn cũng chia sẻ đến buổi hội thảo bài học thành công dành cho việc đầu tư với phương châm “Đầu tư đòi hỏi sự hiểu biết, kiên định và thời gian – Hãy tận dụng lợi thế chuyên môn của người khác”.

rui-ro-va-co-hoi-trong-dau-tu-ca-nhan

Buổi hội thảo tạo được sự hào hứng cho người tham gia, đánh mạnh vào vấn đề thực tiễn và nhu cầu hiện nay. Viện IBM sẽ tiếp tục triển khai và mở rộng hội thảo đến những tỉnh thành khác với mong muốn chia sẻ nhiều thông tin thiết thực nhất trong lĩnh vực kinh tế và quản lý nhằm giúp cho cá nhân, doanh nghiệp có cái nhìn tổng quan và chính xác nhất trước tình hình kinh tế thị trường hội nhập hiện nay.