Xây dựng thương hiệu cá nhân là một công cụ truyền thông hiệu quả vì nó sẽ gửi một thông điệp nhất quán rõ ràng về bạn là ai và những gì bạn có thể làm. Một thương hiệu cá nhân đúng chất và mạnh mẽ sẽ giúp bạn trở nên nổi tiếng với những điều mà bạn làm tốt nhất, giúp bạn khác biệt với phần còn lại và có thể xác định vị trí của bạn như một chuyên gia trong ngành.

Thấu hiểu được nhu cầu trên, cũng như mong muốn đồng hành cùng với các doanh nhân, các nhà quản lý trong giai đoạn hiện nay, Viện quản lý kinh doanh quốc tế (IBM) và Trung tâm Nghiên cứu tư vấn hỗ trợ sáng tạo khoa học kỹ thuật TPHCM (RICH) đồng tổ chức buổi sự kiện với chủ đề Xây dựng Network cho bản thân. Thông qua buổi sự kiện này, chúng tôi mong muốn gợi mở những góc nhìn và giới thiệu các cách thức tối ưu nhất về phát triển phát mạng lưới kinh doanh hiệu quả.

THÔNG TIN CHI TIẾT VỀ SỰ KIỆN

COFFEE TALK

XÂY DỰNG NETWORK CHO BẢN THÂN

Thời gian 9h00 AM, Thứ Bảy, ngày 08/01/2022
Địa điểm Zoom Online và Cafe RICH (Tầng trệt Tòa nhà Liên hiệp các Hội Khoa học Kỹ thuật Thành phố Hồ Chí Minh, 224 Điện Biên Phủ, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3, Tp.HCM)
Tổ chức Viện quản lý kinh doanh quốc tế (IBM)Trung tâm Nghiên cứu tư vấn hỗ trợ sáng tạo khoa học kỹ thuật TPHCM (RICH)
 Speaker Tiến Sĩ Phạm Quang Vinh – Viện Trưởng Viện Quản Lý Kinh Doanh Quốc Tế IBM

Ms: Nguyễn Thị Bích Ngọc – CEO Công ty TNHH Truyền Thông và Công Nghệ BNJ

Phí tham dự  Sự kiện hoàn toàn miễn phí
 Đặc biệt Tặng Cafe miễn phí khi tham dự sự kiện
ĐĂNG KÝ THAM GIA

a

09:00 AM

Thứ Bảy, Ngày 08/01/2021

Để bảo đảm tính tương tác, nên quy mô của Sự kiện được giới hạn. Do vậy, BTC xin phép được ưu tiên cho  những Quý vị đăng ký sớm hơn.

Leave A Comment