Nhiều học viên cảm thấy hoang mang khi các tài liệu luyện thi IELTS có quá nhiều và được chia sẻ tràn lan, khiến các bạn gặp nhiều khó khăn trong việc lựa chọn. Viện IBM chia sẻ với các bạn  8 cuốn sách hay nhất về luyện thi IELTS

1. The Official Cambridge Guide to IELTS

The Official Cambridge Guide to IELTS là một trong những cuốn sách được xuất bản từ Cambridge English Language Assessment- nơi sáng lập bài thi IELTS. Nội dung cuốn sách khái quát cả 4 nội dung Reading, Speaking, Listening và Writing nhằm phát triển các kỹ năng cũng như các chiến thuật làm bài thông qua các hướng dẫn tỉ mỉ, những mẹo làm bài, qua đó giúp các bạn nâng cao điểm số trong thời gian ngắn nhất.

Mỗi cuốn sách bao gồm 10 bài test cho cả các bạn tham dự bài thi Academic cũng như các bạn thi General Training.

Link download: TẠI ĐÂY

2. Cambridge IELTS 10

IELTS Cambridge 10 - sách luyện thi IELTS hay

Hiện nay bộ đề Cambridge có 11 cuốn, mỗi cuốn đều có 4 bài test hoàn chỉnh với format hoàn toàn giống bài thi thật, đặc biệt nó cũng có một số bài reading và writing cho các bạn lựa chọn general training. Việc luyện tập bộ đề này sẽ giúp các bạn quen thuộc hơn với cách làm bài thi IELTS, áp dụng được các tips cũng như các hints mà các bạn đã học.

Trong số 11 cuốn này, Cambridge IELTS 10  có nội dung sát nhất với bài thi thật, giúp các em có một cách nhìn rõ hơn về độ khó, dễ của bài thi.

Các bạn Download Tại đây

3. English Grammar in Use

English Grammar in Use Fourth Edition là cuốn sách về ngữ pháp bán chạy nhất trên thế giới, được viết bời Raymond Murphy và xuất bản bởi Cambridge University Press.

Cuốn sách phù hơp cho các bạn từ nhiều level khác nhau từ cơ bản đến nâng cao có thể tự luyện tập. 136 trang của cuốn sách sẽ bao gồm tất cả các hiện tượng ngữ pháp Tiếng Anh cũng như các bài tập tương ứng sẽ giúp các bạn có một nền tảng ngữ pháp vững chắc trước khi bước vào luyện các kỹ năng trong IELTS.

Các bạn Download sách Tại đây

4. English Collocations in Use

Nhiều bạn thắc mắc là làm sao để nói và viết tiếng anh giống người bản ngữ. Cuốn sách này chính là câu trả lời IBM muốn gửi đến các bạn muốn cải thiện kỹ năng nói và viết của mình, làm sao để ngày càng lưu loát, tự nhiên hơn. Sách gồm 60 bài học với rất nhiều chủ đề khác nhau. Trong mỗi chủ đề lại bao gồm cả lý thuyết cũng như bài tâp tự luyện giúp các bạn ghi nhớ tới 1500 collocations.

Collocation English - Sách luyện thi IELTS hay

Đừng quên download cuốn sách tuyệt vời này TẠI ĐÂY

5. English Vocabulary in Use

Tại sao chúng ta có thể bỏ qua một trong những bộ sách về từ vựng bán chạy nhất như bộ English Vocabulary in Use được nhỉ? Đây là bộ sách nhằm giúp các bạn xây dựng vốn từ vựng vững chắc không chỉ trong kỳ thi IELTS mà còn trong giao tiếp thường ngày nữa. Một trong những cuốn sách IBM chia sẻ trong bộ này chính là cuốn English Vocabulary in Use (Upper-Intermediate edition). Sách gồm 100 units với gần 3000 từ vựng, đây cũng là những từ vựng cơ bản, thường gặp trong tiếng anh nói chung và IELTS nói riêng

Vocabulary in Use - Tài liệu luyện thi IELTS

Các bạn Download sách TẠI ĐÂY

6. New Insight Into IELTS

IBM giới thiệu với các bạn thêm một cuốn sách độc đáo New Insight Into IELTS. Những bạn có trình độ hiện tại khoảng 6.0 muốn xây dựng các kỹ năng làm bài thông qua từng dạng bài, để từ đó tạo cho mình phản ứng khi đối mặt với mỗi dạng bài dù khó hay dễ trong bài thi IELTS.

Cuốn sách bao gồm cả đề bài cũng như phần đáp án chi tiết, phù hợp cả với các bạn tự học hay đang ôn luyện tại trung tâm muốn luyện tập thêm, các bạn thi academic hay general training.

Các bạn Download sách TẠI ĐÂY

7. Target Band 7: IELTS Academic Module – How to Maximize Your Score

Nội dung cuốn sách được thiết kể cho những bạn muốn chuẩn bị một cách bài bản, chuyên sâu trong một vài tuần trước kỳ thi để đạt kết quả cao nhất. Tất cả các tips, các techniques cũng như strategies và các lời khuyên được trình bày sẽ giúp các bạn tăng tốc độ làm bài một cách tối ưu cũng như tránh những sai sót không đáng có.

IELTS target band 7 - tài liệu luyện thi IELTS

Các bạn Download sách TẠI ĐÂY

8. Cambridge IELTS 11

Cuốn Cambridge IELTS 11 không còn xa lạ với các bạn luyện IELTS – một trong những cuốn mới nhất trong bộ Cambridge mới xuất bản tháng 4 năm 2016 vừa rồi. Cũng như các cuốn khác trong bộ này, nhưng Cambridge IELTS 11 được bổ sung và thay đổi đôi chút so với những cuốn trước nhằm giúp các bạn có cuốn sách luyện thi IELTS hay nhất so với thời điểm hiện tay.

Các bạn download sách TẠI ĐÂY nhé!