thong-diep-vien-truong-vien-ibm-pham-quang-vinh

Viện Trưởng Viện Quản lý Kinh Doanh Quốc Tế
Tiến sĩ Phạm Quang Vinh

   Nhân loại đang tiến tới cuộc cách mạng công nghệ mới với sự chuyển động nhanh chóng làm thay đổi từ cơ bản, toàn diện và rộng khắp từ lối sống, việc làm, mô hình kinh doanh và phương pháp quản trị. Đó là dấu hiệu và cũng là kết quả của cuộc cách mạng công nghiệp 4.0 đang diễn ra. Đây là cơ hội quý giá mà cộng đồng Doanh nhân Việt Nam phải nắm lấy để làm hành trang hội nhập quốc tế, đồng thời đây cũng là thách thức vô cùng to lớn nếu không theo kịp sự thay đổi này..               

Một xu hướng tất yếu hiện nay của giáo dục là toàn cầu hóa. Viện IBM với sứ mệnh: “Mang tinh hoa quản trị quốc tế đến cộng đồng Doanh nghiệp Việt” sẽ luôn đồng hành với các doanh nghiệp để hiện thực hóa điều này.
Viện IBM cung cấp cho các học viên một quy trình kiến tạo tri thức bằng những phương pháp đào tạo mang tính thực tiễn và ứng dụng cao, giúp người học tiếp nhận những mô hình quản lý tiên tiến một cách dễ dàng. Với tâm huyết cùng sự tận tâm của đội ngũ chuyên gia quốc tế, IBM dồn toàn lực cho các hoạt động nghiên cứu sau đó chuyển tiếp kết quả đó đến với những ai khao khát nâng cao năng lực chuyên môn, kỹ năng quản lý điều hành doanh nghiệp trong môi trường tiên tiến, hiện đại.
Chúng tôi chuyển giao những tinh hoa quản trị từ Châu Âu, Mỹ, kết hợp với thực tế tại Việt Nam trong các chương trình đào tạo giúp người học có thể vận dụng ngay vào chính công việc kinh doanh của mình. Chúng tôi đã và đang tạo ra những con đường mới, phương pháp mới và những mô hình mới để giúp các học viên dễ dàng tiếp cận kiến thức quốc tế. Đó là lợi thế lớn nhất cũng là điểm khác biệt của Viện IBM.