NHP_5186

Viện Quản lý Kinh doanh Quốc tế (IBM) – Tổ chức giáo dục mang nền kiến thức Châu Âu đến học viên Việt Nam. Mỗi năm IBM đào tạo ra gần 150 học viên cấp cao, có kiến thức và trình độ theo chuẩn Châu Âu phục vụ cho sự nghiệp xây dựng và phát triển đất nước. Họ được đào tạo những kiến thức mới nhất về quản lý, kinh doanh, lãnh đạo.

Tháng 03/2016, Viện IBM hết sức hãnh diện khi đào tạo thành công 44 lãnh đạo, quản lý cấp cao suốt 18 tháng qua. Và đây cũng chính là thời khắc quan trọng, ý nghĩa nhất của các học viên, mở ra cho họ một chân trời mới trên con đường sự nghiệp của mình. Lễ vinh danh được tổ chức trang trọng tại khách sạn Majestic Sài Gòn, nhằm tôn vinh các nhân tài, các vị lãnh đạo trong tương lai. Buổi lễ đã diễn ra thành công tốt đẹp với sự hiện diện của ban lãnh đạo Viện IBM, toàn thể quý thầy cô và quý khách mời quốc tế Châu Âu và Châu Á.

NHP_5036

Thạc sĩ Nguyễn Tố Quyên được Vinh danh là học viên có kết quả huấn luyện tốt nhất

Thạc sĩ Nguyễn Tố Quyên (Quản lý cấp cao – công ty Cathay Life Insurance Vietnam) có thành tích tốt nhất trong khóa huấn luyện chia sẻ: “Tôi cảm thấy rất hạnh phúc và bất ngờ trước không khí vinh danh hết sức trang trọng và chuyên nghiệp như thế này, đối với tôi được trao dồi them kiến thức để phục vụ tốt hơn cho công việc cuộc sống là tốt lắm rồi, tôi cũng không ngờ mình lại đạt được kết quả tốt nhất trong khóa huấn luyện, rất cảm ơn sự giảng dạy rất nhiệt huyết từ phía thầy cô, cảm ơn IBM đã theo sát và hỗ trợ rất tốt, nhờ đó mà chị đủ kiến thức để theo học một chương trình khác của Thụy Sĩ.”

NHP_5025

Thạc sĩ Tần Thế Hùng và Lý Ngọc Linh (thứ 2, thứ 3 từ trái qua) được Vinh danh

Cuối buổi lễ, hình ảnh học viên hòa mình hát chung một bài hát chiến thắng, ném lên cao chiếc mũ tốt nghiệp, và chia vui cùng người thân giấy phút ý nghĩa này. Động lại trong lòng mỗi học viên, một tình cảm luyến tiếc, một sự chia tay sau chặng đường học tập. Nhưng hơn thế, đây sẽ là khởi đầu chặng đường tương lai mới cho sự nghiệp xây dựng và phát triển đất nước.

Ban biên tập IBM.

Một số hình ảnh trong buổi lễ