• Khai giảng: Đang cập nhật
  • Thời lượng: 16 tiết (4 buổi – 2 ngày)
  • Hình thức: Public hoặc In-house Training
  • Học phí: 2.800.000 đồng
  • Tp. Hồ Chí Minh
  • Bình Dương
  • Vũng Tàu
  • Cần Thơ

Kỹ năng Tối ưu hoá Chi phí Doanh nghiệp

“Tối ưu hóa chi phí doanh nghiệp” là cụm từ mà tất cả các nhà quản trị tài chính đều quen thuộc. Tuy nhiên, không như đa số người “ngoại đạo” định nghĩa đó như là “chính sách thắt lưng buộc bụng”, “cắt giảm chi phí để gia tăng lợi nhuận”, “tối ưu hóa chi phí doanh nghiệp” là việc khai thác tối đa lợi ích từ mức chi phí thấp nhất có thể. Điều này đồng nghĩa với việc đôi lúc nhà quản trị sẽ phải đánh đổi khi đưa ra quyết định, tuy nhiên một nhận thức rõ ràng về mức hiệu quả đem lại của mỗi khoản chi ra sẽ giúp doanh nghiệp vẫn đạt được kết quả tốt ở mức chi phí hợp lý.

Bên cạnh đó, không chỉ đem lại lợi ích về mặt kinh tế, việc có một nhà quản trị thông minh và nhạy bén với kỹ năng đưa ra quyết định tối ưu về chi phí còn chính là lợi thế cạnh tranh của doanh nghiệp.

Khóa học Kỹ năng tối ưu hóa chi phí doanh nghiệp nằm trong chương trình đào tạo Quản trị tài chính ngắn hạn của Viện Quản lý Kinh doanh Quốc tế IBM được thiết kế để cung cấp kiến thức cho quý anh chị học viên – những người đã, đang và sẽ là các nhà quản trị tài chính; đồng thời cũng là để hỗ trợ quý doanh nghiệp tạo nên lợi thế cạnh tranh lâu dài trên thị trường.

Phạm Hữu Ái Quốc (MBA)

Chi Cục Thuế Thuận An,
tỉnh Bình Dương

“Anh chị em cùng tham gia khoá chuyên đề đều đánh giá rất cao hệ thống hỗ trợ học thuật nghiêm túc và chu đáo của Viện IBM. Tuy công việc bận rộn nhưng chúng tôi đều có thể học tập bất cứ lúc nào thuận tiện nhất.”

Trần Thị Thúy Trang (MBA)

Tổng Lãnh Sự Australia,
thành phố Hồ Chí Minh

“Trải nghiệm học tập trong khoá Quản trị Kinh Doanh Quốc tế tại Viện IBM giúp tôi tư duy một cách chủ động hơn và hành động có hệ thống hơn trong công việc. 15 tháng học ở đây trôi qua quá nhanh!”

Trần Thị Thiền Quyên (MBA)

Giám đốc chi nhánh Prudential,
thành phố Vũng Tàu

“Tôi thấy không bao giờ cô độc trong quá trình tìm kiếm tri thức khi học tại Viện IBM. Trong môi trường gắn kết đó, học viên chúng tôi luôn có điều kiện giao lưu, trao đổi ý kiến và quan trọng nhất là luôn có Viện lắng nghe.”

Nguyễn Xuân Cương (MBA)

Cán bộ Quản lý – Hội sở BIDV,
thành phố Hồ Chí Minh

“Tôi hài lòng về mọi phương diện học thuật lẫn dịch vụ của Viện. Có thể nói, từng chuyên đề tại Viện IBM đã giúp tôi theo kịp chương trình Thạc Sĩ mà tôi  đang theo học với người nước ngoài. Xin cảm ơn nhiệt huyết của các thành viên IBM!”