Vào ngày 15/04 vừa qua, Trường đại học UBIS Thụy Sĩ phối hợp cùng Viện Quản lý kinh doanh quốc tế IBM tổ chức buổi hội thảo “Tư duy MBA” nhằm cung cấp những thông tin bổ ích cho những ai quan tâm về MBA.

IMG_2387

Không khí của buổi hội thảo vô cùng phấn khởi và hào hứng

 

IMG_2386

 

IMG_2393

Chính nhờ tinh thần hướng đến MBA của người tham dự cùng với sự nhiệt tình và gần gũi từ quá trình dẫn dắt của cô Anh- Ni- Win nên buổi hội thảo là một cơ hội tuyệt vời cho các anh chị hiểu về MBA, bên cạnh đó là còn là sự hiểu về chính mình.

Phương cách của hội thảo “Tư duy MBA” đi từ giúp bạn hiểu chính bản thân mình để chính bạn là người đưa ra quyết định, vì bạn phải hiểu được “Bạn học MBA để làm gì?”, “Bạn có chấp nhận dành hơn 18 tháng để theo đuổi học vị này hay không?” “18 tháng sẽ rất nhanh nếu đó là con đường theo đuổi ước mơ của bạn nhưng thật vật vã nếu bạn không xác định rõ định hướng của mình đúng không?”. Nội dung của chương trình đi từ “Key to love and success” đến “MBA & IBM” và cuối cùng là “Your choice”.

Sau buổi hội thảo, tin chắc các bạn đã có “Your choice” cho bản thân để có những quyết định đúng đắn trong hành trình của mình.

Bạn đã ở nấc thang nào trong hành trình của mình?

Bạn đã ở nấc thang nào trong hành trình của mình?

Viện IBM