Ngày 30.10 vừa qua, Viện IBM đã tổ chức thành công buổi IELTS workshop: “Speaking and Writing seem not to be the hardest skills anymore” với sự tham dự đầy hào hứng của các bạn khách mời. Diễn giả của buổi hội thảo là 2 chuyên gia khảo thí IELTS từ Hội Đồng Anh, đồng thời cũng lả giáo viên dạy IELTS tại Viện IBM là Thầy Steven và Matthew. Buổi workshop đã diễn ra rất sôi nổi với nhiều thông tin chia sẻ vềphương pháp & kinh nghiệm luyện thi IELTS hiệu quả.

Mở đầu, Thầy Steven giới thiệu qua về hoạt động kết nối với ITP  – hệ thống học online nổi tiếng toàn cầu và các khóa học IELTS tại Viện IBM.

ielts-workshop-at-ibm_2

Sau đó, thầy giới thiệu về thang điểm chuẩn trong kì thi speaking và writing, các cách để đạt điểm như mong muốn trong kì thi IELTS, tận tình chỉ ra các lỗi sai phát âm Học viên Việt Nam học Tiếng Anh rất thường mắc phải, bên cạnh đó thầy Steven còn chia sẻ vềviệc biểu cảm trong giao tiếp, việc sử dụng biểu cảm khuôn mặt, giọng nói và ngôn ngữ cơ thể cũng không kém phần quan trọng. Thêm vào đó, thầy Matthew nhấn mạnh sự trôi chảy và cách nói chuyện tự nhiên cũng góp phần cải thiện điểm số trong phần thi speaking.

ielts-workshop-at-vien-ibm_5

Các giáo viên đã dành phần lớn thời gian của buổi hội thảo để giải đáp các câu hỏi thắc mắc của học viên về phương pháp học tập Tiếng Anh, về cách phát âm chuẩn, cách tập luyện speaking và tự học ngay tại nhà , … Những chia sẻ hữu ích và tận tình của thầy cô đã phần nào tạo thêm động lực học Tiếng Anh cho tất cả học viên tham dự hội thảo.

ielts-workshop-at-ibm_1

Phần cuối của buổi hội thảo, các thầy đã thay đổi không khí bằng việc luyện tập speaking khá thú vị. Các bạn tham dự sẽ được kiểm tra speaking với thầy với quy trình và nội dung như kì thi thật để có thể đánh giá chính xác năng lực của mình và có cơ hội nhận được voucher giảm 50% học phí khóa IELTS tại Viện IBM và nhiều ưu đãi khác khi đăng kí trước ngày 6/11.

ielts-workshop-at-vien-ibm_6

ielts-workshop-at-ibm_7

Kết thúc buổi workshop, Viện IBM đã nhận được phản hồi rất tốt từ các bạn học viên. Các bạn khá hài lòng với nội dung và sự chuyên nghiệp của đội ngũ nhân viên IBM. Ngoài ra, các bạn đặc biệt khen ngợi sự tận tâm và khả năng chuyên môn của thầy Steven và Matthew. Buổi workshop đã thành công tốt đẹp, hi vọng đã mang đến những điều thật sự bổ ích cho các bạn sinh viên.

Viện IBM mong muốn đồng hành cùng bạn qua kì thi IELTS, chúng tôi sẽ giúp bạn giải tỏa những lo lắng cũng như những bỡ ngỡ trong quá trình thi, giúp bạn tự tin có được số điểm thật cao.

Thông tin chi tiết về khóa học IELTS tại Viện IBM: http://www.ibm.edu.vn/luyen-ielts-6-cap-toc/

Nếu bạn muốn đăng ký kiểm tra trình độ Tiếng Anh và Tư vấn miễn phí thì click vào đây nhé: http://bit.ly/2ebbtgw