• Khai giảng: Đang cập nhật
  • Thời lượng: 20 buổi (3 giờ/buổi)
  • Hình thức: Lớp học truyền thống + Học Online qua hệ thống
  • Học phí: 12.000.000 VNĐ/ Học viên
  • Học phí ưu đãi: 10.500.000 VNĐ/Học viên
  • Tp. Hồ Chí Minh
  • Bình Dương
  • Vũng Tàu
  • Cần Thơ

Trợ lý CEO

“Trợ lý Giám đốc” là một vị trí quan trọng trong mỗi công ty, tuy không hề xa lạ nhưng ít khi được chú ý đến, thậm chí đôi lúc bị nhầm lẫn với vị trí thư ký. Ít ai biết, làm trợ lý của Giám đốc không hề dễ dàng hay đơn điệu với những công việc lặp đi lặp lại, ngược lại công việc này đòi hỏi vốn hiểu biết sâu rộng và sự am tường đối với nhiều loại kỹ năng: quản lý thời gian, sắp xếp công việc, giao tiếp… Bên cạnh đó, người trợ lý Giám đốc còn phải là người tinh tế, đáng tin cậy và không ngại học hỏi, dám chịu trách nhiệm và sẵn sàng hành động để cùng với người điều hành vượt qua giai đoạn khó khăn. Đổi lại, đây là công việc thú vị, đem đến nhiều thử thách, bài học và đồng thời, cả cơ hội thăng tiến trong công việc cho người đảm nhiệm.

Khóa học Trợ lý CEO được thiết kế với mục tiêu đào tạo và hỗ trợ những người có đam mê, nhiệt huyết học hỏi và tinh thần cầu tiến mạnh mẽ trở thành thế hệ những người trợ lý Giám đốc xuất sắc. Viện Quản lý Kinh doanh Quốc tế rất hân hạnh là đơn vị đồng hành cùng quý anh chị học viên trên con đường trau dồi kiến thức, rèn luyện kỹ năng và phát triển sự nghiệp.

Đây là chương trình đào tạo đặc biệt do Viện IBM và Đại Học Kinh Doanh Quốc Tế UBIS (Thụy Sĩ) nghiên cứu, thiết kế và biên soạn dựa vào bối cảnh thực tiễn tại Việt Nam.

Phạm Hữu Ái Quốc (MBA)

Chi Cục Thuế Thuận An,
tỉnh Bình Dương

“Anh chị em cùng tham gia khoá chuyên đề đều đánh giá rất cao hệ thống hỗ trợ học thuật nghiêm túc và chu đáo của Viện IBM. Tuy công việc bận rộn nhưng chúng tôi đều có thể học tập bất cứ lúc nào thuận tiện nhất.”

Trần Thị Thúy Trang (MBA)

Tổng Lãnh Sự Australia,
thành phố Hồ Chí Minh

“Trải nghiệm học tập trong khoá Quản trị Kinh Doanh Quốc tế tại Viện IBM giúp tôi tư duy một cách chủ động hơn và hành động có hệ thống hơn trong công việc. 15 tháng học ở đây trôi qua quá nhanh!”

Trần Thị Thiền Quyên (MBA)

Giám đốc chi nhánh Prudential,
thành phố Vũng Tàu

“Tôi thấy không bao giờ cô độc trong quá trình tìm kiếm tri thức khi học tại Viện IBM. Trong môi trường gắn kết đó, học viên chúng tôi luôn có điều kiện giao lưu, trao đổi ý kiến và quan trọng nhất là luôn có Viện lắng nghe.”

Nguyễn Xuân Cương (MBA)

Cán bộ Quản lý – Hội sở BIDV,
thành phố Hồ Chí Minh

“Tôi hài lòng về mọi phương diện học thuật lẫn dịch vụ của Viện. Có thể nói, từng chuyên đề tại Viện IBM đã giúp tôi theo kịp chương trình Thạc Sĩ mà tôi  đang theo học với người nước ngoài. Xin cảm ơn nhiệt huyết của các thành viên IBM!”