• Khai giảng: Đang cập nhật
  • Thời lượng: 3 tuần (24 tiết)
  • Hình thức: lớp cuối tuần + tài liệu online
  • Học phí: 3.000.000 Đồng
  • Tp. Hồ Chí Minh
  • Bình Dương
  • Vũng Tàu
  • Cần Thơ

Tư vấn xây dựng hệ thống kiểm soát nội bộ

Khoá học cung cấp kiến thức về môi trường cạnh tranh toàn cầu, sự hiểu biết và ứng dụng những lý thuyết về dịch vụ và sản phẩm có giá trị tích cực … để đạt được những kỳ vọng cao trong quản trị marketing. Thêm vào đó, lớp học sẽ cùng nhau xem xét việc lên kế hoạch, định giá, xúc tiến sản phẩm và định hướng đẩy các dòng sản phẩm dịch vụ của một công ty ra thị trường nước ngoài.

Marketing trong môi trường toàn cầu nên được xem xét thông qua một chuỗi các góc nhìn: Môi trường đa văn hóa, việc đánh giá các cơ hội, sự phát triển của các chiến lược marketing phù hợp, và việc ứng dụng các chiến lược marketing toàn cầu. Thách thức của môn học (cũng như sự thú hút của lĩnh vực Marketing toàn cầu) là sự kết hợp của các quy tắc quốc tế và những quy tắc giao thoa văn hóa như một cách để xúc tiến và tối đa hóa các cơ hội và chiến lược marketing.

Phạm Hữu Ái Quốc (MBA)

Chi Cục Thuế Thuận An,
tỉnh Bình Dương

“Anh chị em cùng tham gia khoá chuyên đề đều đánh giá rất cao hệ thống hỗ trợ học thuật nghiêm túc và chu đáo của Viện IBM. Tuy công việc bận rộn nhưng chúng tôi đều có thể học tập bất cứ lúc nào thuận tiện nhất.”

Trần Thị Thúy Trang (MBA)

Tổng Lãnh Sự Australia,
thành phố Hồ Chí Minh

“Trải nghiệm học tập trong khoá Quản trị Kinh Doanh Quốc tế tại Viện IBM giúp tôi tư duy một cách chủ động hơn và hành động có hệ thống hơn trong công việc. 15 tháng học ở đây trôi qua quá nhanh!”

Trần Thị Thiền Quyên (MBA)

Giám đốc chi nhánh Prudential,
thành phố Vũng Tàu

“Tôi thấy không bao giờ cô độc trong quá trình tìm kiếm tri thức khi học tại Viện IBM. Trong môi trường gắn kết đó, học viên chúng tôi luôn có điều kiện giao lưu, trao đổi ý kiến và quan trọng nhất là luôn có Viện lắng nghe.”

Nguyễn Xuân Cương (MBA)

Cán bộ Quản lý – Hội sở BIDV,
thành phố Hồ Chí Minh

“Tôi hài lòng về mọi phương diện học thuật lẫn dịch vụ của Viện. Có thể nói, từng chuyên đề tại Viện IBM đã giúp tôi theo kịp chương trình Thạc Sĩ mà tôi  đang theo học với người nước ngoài. Xin cảm ơn nhiệt huyết của các thành viên IBM!”