• Đào tạo Inhouse
  • Chi phí trọn gói 20.000.000 VNĐ/ 1 ngày
  • Hình thức: Public hoặc In-house Training
  • Học phí: 2.750.000 đồng
  • Tp. Hồ Chí Minh
  • Bình Dương
  • Vũng Tàu
  • Cần Thơ

Ứng dụng 5s, kanban để tiến hành cải tiến nhà máy

Chất lượng và quản lý chất lượng toàn diện đóng vai trò đặc biệt quan trọng quyết định sự thành công đối với các doanh nghiệp. Dù là doanh nghiệp có dây chuyền sản xuất với máy móc hiện đại hay doanh nghiệp chủ yếu dựa trên yếu tố con người, các hoạt động này đều cần thiết như nhau.

5S và Kanban là hai mô hình thực hành được sử dụng phổ biến và đem lại rất nhiều hiệu quả cho doanh nghiệp Nhật Bản. 5S và Kanban góp phần tạo ra môi trường làm việc sạch sẽ, văn minh, tiện lợi, giúp doanh nghiệp có thể áp dụng hiệu quả các hệ thống quản lý chất lượng, góp phần duy trì tính cạnh tranh về năng suất và chất lượng sản phẩm của doanh nghiệp.

Nhằm trang bị những kiến thức về cách ứng dụng hai mô hình thực hành 5S và Kanban , Viện Quản lý Kinh doanh Quốc tế IBM giới thiệu chương trình đào tạo Ứng dụng 5s, Kanban để tiến hành cải tiến nhà máy.

Phạm Hữu Ái Quốc (MBA)

Chi Cục Thuế Thuận An,
tỉnh Bình Dương

“Anh chị em cùng tham gia khoá chuyên đề đều đánh giá rất cao hệ thống hỗ trợ học thuật nghiêm túc và chu đáo của Viện IBM. Tuy công việc bận rộn nhưng chúng tôi đều có thể học tập bất cứ lúc nào thuận tiện nhất.”

Trần Thị Thúy Trang (MBA)

Tổng Lãnh Sự Australia,
thành phố Hồ Chí Minh

“Trải nghiệm học tập trong khoá Quản trị Kinh Doanh Quốc tế tại Viện IBM giúp tôi tư duy một cách chủ động hơn và hành động có hệ thống hơn trong công việc. 15 tháng học ở đây trôi qua quá nhanh!”

Trần Thị Thiền Quyên (MBA)

Giám đốc chi nhánh Prudential,
thành phố Vũng Tàu

“Tôi thấy không bao giờ cô độc trong quá trình tìm kiếm tri thức khi học tại Viện IBM. Trong môi trường gắn kết đó, học viên chúng tôi luôn có điều kiện giao lưu, trao đổi ý kiến và quan trọng nhất là luôn có Viện lắng nghe.”

Nguyễn Xuân Cương (MBA)

Cán bộ Quản lý – Hội sở BIDV,
thành phố Hồ Chí Minh

“Tôi hài lòng về mọi phương diện học thuật lẫn dịch vụ của Viện. Có thể nói, từng chuyên đề tại Viện IBM đã giúp tôi theo kịp chương trình Thạc Sĩ mà tôi  đang theo học với người nước ngoài. Xin cảm ơn nhiệt huyết của các thành viên IBM!”