• Đơn vị tài trợ: Khách sạn Majestic – tiêu chuẩn 5 sao tại Sài Gòn
  • Ưu đãi: Gỉam giá 10% trên tất cả hóa đơn của dịch vụ nhà hàng tại Khách sạn Majestic. Thẻ thành viên có thể sử dụng cho dịch vụ Buffet tại Lầu 5 khách sạn vào các ngày từ thứ 2 cho đến thứ 7 (chủ nhật không phục vụ Buffet) và dịch vụ cafe Bar tại M-Bar lầu 8 của khách sạn. Thành viên trước khi đến vui lòng gọi trước để đặt dịch vụ và phòng khi hết chỗ.
  • Thời gian áp dụng: 01/2020 – 12/2020
  • Điều kiện áp dụng: Thành viên của Alumni IBM

KHÁCH SẠN MAJESTIC SAIGON:

Khách sạn Majestic Saigon là một trong những khách sạn có bề dày lịch sử nổi tiếng của TP. Hồ Chí Minh được xây dựng vào năm 1925. Trải qua gần một thế kỷ tồn tại, Khách sạn Majestic vẫn giữ được vẻ lộng lẫy như ngày nào và là niềm tự hào của người dân TP.HCM.

Majestic từng đón tiếp nhiều nhân vật quan trọng trong suốt thời gian hoạt động như Tổng thống Pháp Mitterrand, Thái tử Nhật Akishino, Lee Hsien Loong – Thủ tướng Singapore, Thái Tử Đan Mạch Henrick, Thái tử Anh Ed. Andrew, Công chúa Thái Lan Maha Chakri Sring Dhorn, Nguyên Thủ tướng Việt Nam Võ Văn Kiệt, đến tên tuổi quốc tế: Catherine Deneuve, giáo sư Trần Văn Khê, nhà văn Kaiko Takeshi,…