Sáng ngày 08/01/2017, Viện IBM phối hợp cùng công ty tư vấn du học TSSAC đã tổ chức khai giảng lớp huấn luyện chuyên đề QTKD Quốc tế. Buổi khai giảng diễn ra với sự tham gia của đông đảo các anh chị học viên đến từ nhiều cơ quan doanh nghiệp khác nhau nhưng với cùng niềm đam mê định hướng trong lĩnh vực quản trị kinh doanh.

VIỆN IBM – KHAI GIẢNG LỚP HUẤN LUYỆN CHUYÊN ĐỀ QTKD QUỐC TẾ 01/2017

Hiện nay, Thạc sĩ quản trị kinh doanh (MBA) với những lợi ích mà nó mang lại đã khiến cho học vị này có sức thu hút mạnh mẽ trong giới các nhà lãnh đạo trẻ và đầy tiềm năng. Tuy nhiên khoảng cách địa lý đã tạo nên rào cản trong việc học tập của không ít người đến với những trường học danh giá trên Thế giới nên giải pháp học trực tuyến đang là sự lựa chọn ưu tiên. Nhiều trường đại học có chương trình trực tuyến như trường UBIS Thụy Sĩ thật sự thu hút học viên ở khoảng cách rất xa từ khắp nơi trên thế giới, trong đó có Việt Nam. Điều này tăng đáng kể tính đa dạng trong một lớp học đào tạo từ xa nhưng cũng tạo ra đầy thử thách trong cộng đồng học viên.

Xuất phát từ nhu cầu hướng dẫn các học viên nắm vững hơn về kiến thức, ngôn ngữ, cũng như tư duy trong việc làm bài để đạt được kết quả tốt nhất xứng đáng với công sức và thời gian đầu tư, Viện IBM đã tổ chức lớp huấn luyện chuyên đề Quản trị kinh doanh để hỗ trợ học viên trước những thách thức. Viện IBM là một tổ chức giáo dục đi tiên phong trong lĩnh vực nghiên cứu và chuyển giao công nghệ từ châu Âu, IBM sẽ giúp cho học viên Việt Nam tiếp cận tinh hoa giáo dục châu Âu một cách hiệu quả và tiết kiệm nhất, góp phần xây dựng cho sự nghiệp phát triển tri thức Việt.

VIỆN IBM – KHAI GIẢNG LỚP HUẤN LUYỆN CHUYÊN ĐỀ QTKD QUỐC TẾ 01/2017

Phát biểu tại buổi khai giảng, Đại diện Viện IBM – Tiến sĩ Phạm Quang Vinh nhấn mạnh: “Viện IBM giống như một người bạn đồng hành, luôn hỗ trợ các bạn học viên từ lúc bắt đầu học đến khi hoàn thành chương trình học. Sự thành công của các bạn là thành tựu của Viện IBM chúng tôi.” 

Viện IBM