Hội đồng khoa học và chuyên gia

Viện IBM đang có các chuyên gia giàu kinh nghiệm thuộc nhiều lĩnh vực khác nhau, đã và đang giữ những chức vụ cao cấp trong các tổ chức. Họ đều là những người tâm huyết về nghề, nhiệt huyết và đam mê nghiên cứu khoa học. Họ là những người thân thiện, cởi mở với các quan điểm từ nhiều góc nhìn khác nhau. Họ cũng sẵn sàng chia sẻ những kiến thức và kinh nghiệm của mình cho lớp trẻ nói chung và công đồng doanh nhân Việt nói riêng và:

  • Đam mê nghiên cứu khoa học trong môi trường hợp tác với quốc tế
  • Đam mê ứng dụng, thử nghiệm và đúc kết tri thức trong từng lĩnh vực chuyên môn
  • Đam mê trau dồi kỹ năng truyền đạt, sẻ chia và khích lệ sự tiến bộ của người học
  • Đam mê dựng xây môi trường học tập cởi mở và gắn kết
Từ chính những môi trường quốc tế như: Mỹ, Thụy Sỹ, Úc, Nga, Anh… các chuyên gia đã được rèn luyện không chỉ là kiến thức mà còn là phương pháp chia sẻ kiến thức ấy đến mỗi của mọi người

Đội ngũ chuyên gia của chúng tôi đều có ít nhất 10 năm kinh nghiệm quản lý và điều hành các tổ chức, các doanh nghiệp, bên cạnh đó họ cũng rất đam mê chia sẻ, giảng dạy. Các giảng viên chuyên gia của IBM thường xuyên trao đổi và cũng khuyến khích các học viên cùng sẻ chia kiến thức để cùng nhau học hỏi.

Chúng tôi luôn luôn sẵn lòng cho đi kiến thức của mình với một nguyên tắc bất biến: “Rèn luyện tư duy quản lý cho học viên và định hướng ứng dụng tri thức vào ngành nghê mà các học viên đang theo đuổi”

1. Tiếp nhận tư duy tiên tiến
Học viên được tiếp cận những kết quả nghiên cứu của viện IBM với các đối tác nước ngoài, được cùng nghiên cứu và sáng tạo ra những sản phẩm phục vụ cho chính mình và cộng đồng.
2. Tối ưu trải nghiệm
Chúng tôi hiểu mỗi cá nhân sẽ có cách học tập khác nhau thế nên chúng tôi thành lập đội ngũ hỗ trợ học tập và ngôn ngữ để cá nhân hóa quá trình học tập của học viên
3. Giáo viên và các chuyên gia
Luôn sẵn sàng giúp đỡ và tư vấn 1:1 mỗi khi học viên cần. Chúng tôi làm việc bất kể thời gian
4. Ngoại khóa
Để củng cố mối quan hệ và tạo điều kiện cho học viên được giao lưu học hỏi lẫn nhau chúng tôi thường xuyên tổ chức các buổi ngoại khóa trong nước và ngoài nước.
Chủ tịch Phạm Quang Vinh

CHỦ TỊCH HỘI ĐỒNG

Phạm Quang Vinh – Tiến sĩ Quản trị kinh doanh

Chuyên môn: Chiến lược và Khởi nghiệp

Tiến sĩ Hoa Kỳ, có trên 18 năm kinh nghiệm làm việc tại Bảo Minh (công ty bảo hiểm lớn thứ 2 ở Việt Nam), từng nắm giữ nhiều vị trí từ Phó Giám đốc, Giám đốc chi nhánh và Giám đốc Marketing. Giảng viên trường Đại học UBIS – Thụy Sĩ.

Phó Chủ tịch Trần Tam Anh

PHÓ CHỦ TỊCH

Trần Tam Anh – NCS Tiến sĩ Quản trị kinh doanh

Chuyên môn: Marketing, Tài chính quốc tế

Được đào tạo tại Úc và Thụy Sĩ, có hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành Hàng Không và giáo dục, đã từng giữ các chức vụ từ nhân viên, trưởng bộ phận, trưởng phòng, phó giám đốc.

Phó Chủ tịch Vũ Thị Nhung

PHÓ CHỦ TỊCH

Vũ Thị Nhung – Thạc sĩ Quản trị kinh doanh

Chuyên môn: Marketing, Anh Ngữ

Kinh nghiệm trong việc phát triển các chương trình giáo dục, sự khác biệt trong các mô hình hỗ trợ phù hợp đã tạo ra các giá trị của tri thức mà xã hội cần phải tiếp cận ở một góc nhìn mới.

Thạc sĩ xã hội học Anh Ni Nwin

Anh – Ni Nwin – Thạc sĩ xã hội học

Chuyên môn: Khởi nghiệp, Văn hoá

Nhiều năm phát triển và quản lý các chương trình trao đổi giáo dục tiên tiến cho Nghiệp đoàn Lao động Quốc tế, Tổ chức Y tế Kaiser Permanente và Sở Y tế Tp. Los Angeles. Hơn 8 năm làm việc, khởi nghiệp, và giảng dạy tại Việt Nam.

Vũ Gia Hiền – Giáo sư tiến sĩ

Chuyên môn: Tâm lý học

Hiệu Trưởng Trường Trung cấp Âu Việt TP. Hồ  Chí Minh; Giám Đốc Trung Tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Văn hoá Du lịch; Giảng viên Kiêm chức Học Viện Hành Chính Quốc Gia

Tiến sĩ Alexander Pulte

Alexander Pulte – Tiến sĩ

Chuyên môn: Chuyên gia kinh tế

Nhiều năm kinh nghiệm trong công tác giảng dạy quốc tế. Giảng viên trường Đại học Columbia – Hoa Kỳ. Hiệu trưởng khu vực châu Á Thái Bình Dương trường Đại học UBIS – Thụy Sĩ.

Phó Giáo sư Tiến sĩ Phạm Ngọc Thạch

Phạm Ngọc Thạch – PGS.TS

Chủ tịch Hội HASEM; Nguyên Hiệu Trưởng Trường Cao Đẳng Kinh tế Kỹ thuật Bình Dương

Giáo sư Trần Đình Bút

Trần Đình Bút – Giáo sư

Phó chủ tịch Hội Khoa Học Kinh Tế và Quản Lý Tp.HCM (HASEM); Nguyên thành viên Tổ tư vấn của Thủ tướng Võ Văn Kiệt và Ban Nghiên cứu của Thủ tướng Phan Văn Khải; Nguyên hiệu trưởng trường quản lý kinh tế Trung ương.

Tiến sĩ Trương Thị Sâm

Trương Thị Minh Sâm – Tiến sĩ

Phó Chủ tịch thường trực HASEM; Nguyên phó Viện trưởng Viện KHXH Vùng Nam Bộ

Thạc sĩ Diệp Minh Nghị

Diệp Minh Nghị – Thạc sĩ

Hơn 10 năm kinh nghiệm quản lý trong lĩnh vực Quản lý khách sạn, Bảo Hiểm. Thầy từng giữ các chức vụ như Giám Đốc Bán hàng, Giám đốc Quan Hệ. Giám Đốc Đào tạo. Thầy được IBTA chứng nhận giảng dạy các khoa học về Kỹ năng bán hàng. Dịch vụ khách hàng, kỹ năng giao tiếp, quản lý du lịch và khách sạn, Kỹ năng huấn luyện, kỹ năng thuyết trình.

Thạc sĩ Nguyễn Văn Hường

Nguyễn Văn Hường – Thạc sĩ

Tổng Giám đốc Global Book Corporation, đại diện truyền thông Tập đoàn The Economist và CNBC tại Việt Nam. Hơn 20 năm kinh nghiệm trong các ngành thương mại, bán lẻ – bán sỉ trong các tập đoàn đa quốc gia và hơn 12 năm đảm nhiệm chức vụ cao điều hành công ty, bán hàng, tiếp thị.

Thạc sĩ Tạ Thị Phước Thạnh

Tạ Thị Phước Thạnh – Thạc sĩ

Phó Tổng Giám đốc Công ty Nhân lực Quốc tế, giữ nhiều vị trí quan trọng trong các công ty về nguồn nhân lực. Hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đào tạo nguồn nhân lực, quản lý con người, kỹ năng mềm và kỹ năng bán hàng, dịch vụ khách hàng.

Thạc sĩ Vũ Lai Đoan Trang

Vũ Lai Đoan Trang – Thạc sĩ

Cô Trang đã có hơn 28 năm kinh nghiệm thực tế, đảm nhận trách nhiệm lãnh đạo, quản lý, hoạch định chiến lược, xây dựng hệ thống quản lý dịch vụ khách hàng, quản lý nguồn nhân lực và thiết lập chương trình đào tạo phát triển nhân viên cho nhiều công ty ở nhiều lĩnh vực khác nhau như: Sản xuất, tài chính, khách sạn, nhà hàng, kinh doanh.

Thạc sĩ Lê Hà Mai Thảo

Lê Hà Mai Thảo – Thạc sĩ

Hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực kinh doanh và quản trị nhân sự. Cô Thảo hiện là Thành viên Hội đồng quản trị kiêm Phó Tổng giám đốc điều hành Công ty Cổ phần Đầu tư bất động sản DKRC. Trong những năm 2014-2016, cô Thảo giữ vị trí Phó Tổng giám đốc Nguồn nhân lực của Tập đoàn Thành Thành Công.

Thạc sĩ Phan Lưu Anh

Phan Lưu Anh – Thạc sĩ

Phó Giám đốc điều hành kiêm Giám đốc đào tạo Công ty SALT. Kinh nghiệm đào tạo trong lĩnh vực kỹ năng quản lý, kỹ năng mềm.

Thạc sĩ Phạm Vũ Xuân Bằng

Phạm Vũ Xuân Bằng – Thạc sĩ

Tốt nghiệp Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh, Đại học Texas – Hoa Kỳ, Thạc sĩ Bằng là cố vấn kiêm giảng viên được đánh giá cao của Towers Watson Worldwide. Thầy Bằng được đánh giá cao ở tính thực tiễn cao của các bài giảng cùng với khả năng tạo không khi lớp học sôi nổi giúp học viên tiếp thu và áp dụng kiến thức một cách hiệu quả.

Thạc sĩ Nguyễn Văn Minh

Nguyễn Văn Minh – Thạc sĩ

Viện trưởng Viện Kinh tế và Thương mại Quốc tế – ĐH Ngoại Thương. Thầy Minh được đánh giá cao ở sự tận tình trong đào tạo, ông dành rất nhiều tâm huyết với các lớp học và tạo ra môi trường năng động nhưng hiệu quả trong học tập.

Tiến sĩ Nguyễn Chí Bình

Nguyễn Chí Bình – Tiến sĩ Quản Trị Kinh Doanh (PhD) Massachusetts Institute of Technology (MIT), Hoa Kỳ

Hiện nay là Giám đốc Chiến lược và Kinh doanh Tập đoàn MAN Automoblie Asia Pacific LTD, Đức. Phụ trách thị trường: Vietnam, Indonesia, Thailand, Indonesia, Malaysia, Hong kong.

Thạc sĩ Nguyễn Thanh Bình

Nguyễn Thanh Bình  – Thạc sĩ

Là giảng viên chính thức của tổ chức Business Edge và Better Work. Thầy Bình là một người đam mê và nhiệt huyết trong giảng dạy. Với hơn 20 năm kinh nghiệm ở vị trí quản lý giúp thầy chia sẻ những thực tế về kinh nghiệm quản lý cho các học viên trên lớp. Điều này đã làm cho học viên tự tin khi áp dụng vào thực tế tại Doanh nghiệp của mình.

Lê Duy Quang  – Thạc sĩ

Chuyên gia tiên phong trong lĩnh vực quản trị Marketing tại Việt Nam, ông Lê Duy Quang còn là nhà quản lý tài năng cho các thương hiệu nổi tiếng của Diageo như Johnnie Walker, Tanqueray, Simirnoff, và Baileys. Từ năm 2007, ông tập trung nhiều hơn vào hoạt động đào tạo và tư vấn chiến lược cho các doanh nghiệp, công ty và thực sự thành công ở vai trò Huấn luyện và phát triển đội ngũ.

Nguyễn Hữu Thái Hòa  – Thạc sĩ

Nguyên Tổng Giám đốc Chất lượng Công nghệ, Tập đoàn Schneider Electric khu vực châu Á – Thái Bình Dương. Nguyên Giám đốc Chiến lược, Tập đoàn FPT.

Thạc sĩ Raymundo Jeziel

Raymundo Jeziel – Thạc sĩ

Cố vấn cấp cao công ty Towers Watson. Từng giữ vị trí Giám đốc của các khách sạn – khu nghỉ mát như Reneissance Riverside Sài Gòn, Omni Sài Gòn, Ocean Star; Giám đốc Dịch vụ khách hàng Prudential Việt Nam. Hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đào tạo kỹ năng mềm, dịch vụ khách hàng.

Thạc sĩ Dương Ngọc Dũng

Dương Ngọc Dũng – Thạc sĩ

Tốt nghiệp Thạc sĩ khoa Đông Á học tại Đại học Harvard (Mỹ). Tốt nghiệp Tiến sĩ khoa Tôn giáo học tại Đại học Boston (Mỹ). Đào tạo và tư vấn cho những tổ chức lớn như Samsung, LG Vina, Tổng lãnh sự Mỹ, Úc, New Zealand, Bộ Kế hoạch & Đầu Tư, Bộ Tài chánh, Đài truyền hình Việt Nam, Tổng lãnh sự Singapore.

GIÁ TRỊ KHÁCH HÀNG