Hội đồng khoa học và chuyên gia

Viện IBM đang có các chuyên gia giàu kinh nghiệm thuộc nhiều lĩnh vực khác nhau, đã và đang giữ những chức vụ cao cấp trong các tổ chức. Họ đều là những người tâm huyết về nghề, nhiệt huyết và đam mê nghiên cứu khoa học. Họ là những người thân thiện, cởi mở với các quan điểm từ nhiều góc nhìn khác nhau. Họ cũng sẵn sàng chia sẻ những kiến thức và kinh nghiệm của mình cho lớp trẻ nói chung và công đồng doanh nhân Việt nói riêng và:

  • Đam mê nghiên cứu khoa học trong môi trường hợp tác với quốc tế
  • Đam mê ứng dụng, thử nghiệm và đúc kết tri thức trong từng lĩnh vực chuyên môn
  • Đam mê trau dồi kỹ năng truyền đạt, sẻ chia và khích lệ sự tiến bộ của người học
  • Đam mê dựng xây môi trường học tập cởi mở và gắn kết
Từ chính những môi trường quốc tế như: Mỹ, Thụy Sỹ, Úc, Nga, Anh… các chuyên gia đã được rèn luyện không chỉ là kiến thức mà còn là phương pháp chia sẻ kiến thức ấy đến mỗi của mọi người

Đội ngũ chuyên gia của chúng tôi đều có ít nhất 10 năm kinh nghiệm quản lý và điều hành các tổ chức, các doanh nghiệp, bên cạnh đó họ cũng rất đam mê chia sẻ, giảng dạy. Các giảng viên chuyên gia của IBM thường xuyên trao đổi và cũng khuyến khích các học viên cùng sẻ chia kiến thức để cùng nhau học hỏi.

Chúng tôi luôn luôn sẵn lòng cho đi kiến thức của mình với một nguyên tắc bất biến: “Rèn luyện tư duy quản lý cho học viên và định hướng ứng dụng tri thức vào ngành nghê mà các học viên đang theo đuổi”

1. Tiếp nhận tư duy tiên tiến
Học viên được tiếp cận những kết quả nghiên cứu của viện IBM với các đối tác nước ngoài, được cùng nghiên cứu và sáng tạo ra những sản phẩm phục vụ cho chính mình và cộng đồng.
2. Tối ưu trải nghiệm
Chúng tôi hiểu mỗi cá nhân sẽ có cách học tập khác nhau thế nên chúng tôi thành lập đội ngũ hỗ trợ học tập và ngôn ngữ để cá nhân hóa quá trình học tập của học viên
3. Giáo viên và các chuyên gia
Luôn sẵn sàng giúp đỡ và tư vấn 1:1 mỗi khi học viên cần. Chúng tôi làm việc bất kể thời gian
4. Ngoại khóa
Để củng cố mối quan hệ và tạo điều kiện cho học viên được giao lưu học hỏi lẫn nhau chúng tôi thường xuyên tổ chức các buổi ngoại khóa trong nước và ngoài nước.
vien-truong-pham-quang-vinh

CHỦ TỊCH HỘI ĐỒNG

Phạm Quang Vinh – Tiến sĩ Quản trị kinh doanh

Chuyên môn: Chiến lược và Khởi nghiệp

Tiến sĩ Hoa Kỳ, có trên 18 năm kinh nghiệm làm việc tại Bảo Minh (công ty bảo hiểm lớn thứ 2 ở Việt Nam), từng nắm giữ nhiều vị trí từ Phó Giám đốc, Giám đốc chi nhánh và Giám đốc Marketing. Giảng viên trường Đại học UBIS – Thụy Sĩ.

tran-tam-anh-vien-pho

PHÓ CHỦ TỊCH

Trần Tam Anh – NCS Tiến sĩ Quản trị kinh doanh

Chuyên môn: Marketing, Tài chính quốc tế

Được đào tạo tại Úc và Thụy Sĩ, có hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành Hàng Không và giáo dục, đã từng giữ các chức vụ từ nhân viên, trưởng bộ phận, trưởng phòng, phó giám đốc.

PHÓ CHỦ TỊCH

Vũ Thị Nhung – Thạc sĩ Quản trị kinh doanh

Chuyên môn: Marketing, Anh Ngữ

Kinh nghiệm trong việc phát triển các chương trình giáo dục, sự khác biệt trong các mô hình hỗ trợ phù hợp đã tạo ra các giá trị của tri thức mà xã hội cần phải tiếp cận ở một góc nhìn mới.

Anh-Ni-Nwin

Anh – Ni Nwin – Thạc sĩ xã hội học

Chuyên môn: Khởi nghiệp, Văn hoá

Nhiều năm phát triển và quản lý các chương trình trao đổi giáo dục tiên tiến cho Nghiệp đoàn Lao động Quốc tế, Tổ chức Y tế Kaiser Permanente và Sở Y tế Tp. Los Angeles. Hơn 8 năm làm việc, khởi nghiệp, và giảng dạy tại Việt Nam.

Vũ Gia Hiền – Giáo sư tiến sĩ

Chuyên môn: Tâm lý học

Hiệu Trưởng Trường Trung cấp Âu Việt  TP. Hồ  Chí Minh; Giám Đốc Trung Tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Văn hoá Du lịch; Giảng viên Kiêm chức Học Viện Hành Chính Quốc Gia

Dr. Alexander PULTE

Alexander Pulte – Tiến sĩ

Chuyên môn: Chuyên gia kinh tế

Nhiều năm kinh nghiệm trong công tác giảng dạy quốc tế. Giảng viên trường Đại học Columbia – Hoa Kỳ. Hiệu trưởng khu vực châu Á Thái Bình Dương trường Đại học UBIS – Thụy Sĩ.

Phạm Ngọc Thạch – PGS.TS

Chủ tịch Hội HASEM; Nguyên Hiệu Trưởng Trường Cao Đẳng Kinh tế Kỹ thuật Bình Dương

Trần Đình Bút – Giáo sư

Phó chủ tịch Hội Khoa Học Kinh Tế và Quản Lý Tp.HCM (HASEM); Nguyên thành viên Tổ tư vấn của Thủ tướng Võ Văn Kiệt và Ban Nghiên cứu của Thủ tướng Phan Văn Khải; Nguyên hiệu trưởng trường quản lý kinh tế Trung ương.

Trương Thị Minh Sâm – Tiến sĩ

Phó Chủ tịch thường trực HASEM; Nguyên phó Viện trưởng Viện KHXH Vùng Nam Bộ

GIÁ TRỊ KHÁCH HÀNG