• Khai giảng: Đang cập nhật
  • Thời lượng: 4 buổi
  • Hình thức: Public hoặc In-house Training
  • Học phí: 2.200.000 đồng
  • Tp. Hồ Chí Minh
  • Bình Dương
  • Vũng Tàu
  • Cần Thơ

KỸ NĂNG VIẾT BÁO CÁO

Bạn cảm thấy ngán ngẩm mỗi khi sếp giao nhiệm vụ viết báo cáo? Bạn cảm thấy báo cáo thật khô khan và phiền phức? Bạn gặp khó khăn trong việc tổng hợp thông tin trong báo cáo? Bạn không chắc mình có trình bày báo cáo khách quan và đầy đủ chưa? Trên tất cả, bạn cảm thấy viết báo cáo là một việc mất thời gian?

Tuy vậy, không gì phủ nhận được sự thật rằng báo cáo là một khâu không thể thiếu trong mọi quy trình, và viết báo cáo là một kỹ năng bạn buộc phải có dù bạn ở bất kỳ vị trí nào, làm bất kỳ công việc nào. Có nhiều loại báo cáo, nhưng mục đích chung của báo cáo đều là để cung cấp thông tin, tổng kết và đánh giá hoạt động, từ đó đưa ra đề xuất. Khóa học Kỹ năng viết báo cáo được Viện Quản lý Kinh doanh Quốc tế IBM thiết kế để giúp quý anh chị học viên hiểu được tầm quan trọng của báo cáo và đồng thời, đem đến các nguyên tắc, kỹ năng cần thiết để việc viết báo cáo trở nên “dễ nhằn” hơn.

Phạm Hữu Ái Quốc (MBA)

Chi Cục Thuế Thuận An,
tỉnh Bình Dương

“Anh chị em cùng tham gia khoá chuyên đề đều đánh giá rất cao hệ thống hỗ trợ học thuật nghiêm túc và chu đáo của Viện IBM. Tuy công việc bận rộn nhưng chúng tôi đều có thể học tập bất cứ lúc nào thuận tiện nhất.”

Trần Thị Thúy Trang (MBA)

Tổng Lãnh Sự Australia,
thành phố Hồ Chí Minh

“Trải nghiệm học tập trong khoá Quản trị Kinh Doanh Quốc tế tại Viện IBM giúp tôi tư duy một cách chủ động hơn và hành động có hệ thống hơn trong công việc. 15 tháng học ở đây trôi qua quá nhanh!”

Trần Thị Thiền Quyên (MBA)

Giám đốc chi nhánh Prudential,
thành phố Vũng Tàu

“Tôi thấy không bao giờ cô độc trong quá trình tìm kiếm tri thức khi học tại Viện IBM. Trong môi trường gắn kết đó, học viên chúng tôi luôn có điều kiện giao lưu, trao đổi ý kiến và quan trọng nhất là luôn có Viện lắng nghe.”

Nguyễn Xuân Cương (MBA)

Cán bộ Quản lý – Hội sở BIDV,
thành phố Hồ Chí Minh

“Tôi hài lòng về mọi phương diện học thuật lẫn dịch vụ của Viện. Có thể nói, từng chuyên đề tại Viện IBM đã giúp tôi theo kịp chương trình Thạc Sĩ mà tôi  đang theo học với người nước ngoài. Xin cảm ơn nhiệt huyết của các thành viên IBM!”