• Đào tạo Inhouse
  • Chi phí trọn gói 20.000.000 VNĐ/ 1 ngày
  • Hình thức: Public hoặc In-house Training
  • Học phí: 
  • Tp. Hồ Chí Minh
  • Bình Dương
  • Vũng Tàu
  • Cần Thơ

Xây dựng kế hoạch và lập chiến lược marketing

Ngày nay, trong bối cảnh cạnh tranh gay gắt, quan niệm “marketing chỉ dành cho doanh nghiệp lớn” đã trở nên lỗi thời. Tất cả các doanh nghiệp dù quy mô nhỏ hay lớn, còn trẻ hay đã đứng vững trên thị trường đều cần có chiến lược và kế hoạch marketing phù hợp với mình để tồn tại và phát triển.

Việc xây dựng chiến lược và lập kế hoạch marketing hiệu quả giúp doanh nghiệp sẵn sàng từ bước nghiên cứu thị trường, nhận diện đúng khách hàng mục tiêu, lập chiến lược marketing mix hiệu quả đến việc chọn kênh quảng bá hiệu quả và phù hợp cho sản phẩm và thương hiệu.

Thông qua các nghiên cứu về kế hoạch marketing hiệu quả tại các doanh nghiệp hiện nay, Viện IBM triển khai chương trình Xây dựng chiến lược và lập kế hoạch marketing với những chia sẻ kinh nghiệm thực tiễn, giàu tính ứng dụng của Giảng viên là các Chuyên gia tư vấn và giảng dạy giàu kinh nghiệm.

Phạm Hữu Ái Quốc (MBA)

Chi Cục Thuế Thuận An,
tỉnh Bình Dương

“Anh chị em cùng tham gia khoá chuyên đề đều đánh giá rất cao hệ thống hỗ trợ học thuật nghiêm túc và chu đáo của Viện IBM. Tuy công việc bận rộn nhưng chúng tôi đều có thể học tập bất cứ lúc nào thuận tiện nhất.”

Trần Thị Thúy Trang (MBA)

Tổng Lãnh Sự Australia,
thành phố Hồ Chí Minh

“Trải nghiệm học tập trong khoá Quản trị Kinh Doanh Quốc tế tại Viện IBM giúp tôi tư duy một cách chủ động hơn và hành động có hệ thống hơn trong công việc. 15 tháng học ở đây trôi qua quá nhanh!”

Trần Thị Thiền Quyên (MBA)

Giám đốc chi nhánh Prudential,
thành phố Vũng Tàu

“Tôi thấy không bao giờ cô độc trong quá trình tìm kiếm tri thức khi học tại Viện IBM. Trong môi trường gắn kết đó, học viên chúng tôi luôn có điều kiện giao lưu, trao đổi ý kiến và quan trọng nhất là luôn có Viện lắng nghe.”

Nguyễn Xuân Cương (MBA)

Cán bộ Quản lý – Hội sở BIDV,
thành phố Hồ Chí Minh

“Tôi hài lòng về mọi phương diện học thuật lẫn dịch vụ của Viện. Có thể nói, từng chuyên đề tại Viện IBM đã giúp tôi theo kịp chương trình Thạc Sĩ mà tôi  đang theo học với người nước ngoài. Xin cảm ơn nhiệt huyết của các thành viên IBM!”