• Khai giảng: Đang cập nhật
  • Thời lượng: 6 buổi
  • Hình thức: lớp học + tài liệu online
  • Học phí: 3.300.000 Đồng
  • Địa điểm tổ chức: Viện IBM
  • Tp. Hồ Chí Minh
  • Bình Dương
  • Vũng Tàu
  • Cần Thơ

Xây dựng và quản lý kế hoạch sản xuất 

Đối với bất kỳ doanh nghiệp sản xuất nào, việc xây dựng và quản lý kế hoạch sản xuất là vô cùng trọng yếu. Xem xét nhu cầu thị trường và cân bằng với nguồn lực của doanh nghiệp để lập kế hoạch sản xuất, quản lý nguồn lực theo kế hoạch và giải quyết các vấn đề phát sinh là những kỹ năng cần thiết của cấp quản lý tại các bộ phận liên quan đến quy trình sản xuất trong doanh nghiệp. Hiệu quả sản xuất bước đầu được thể hiện qua kế hoạch, song quá trình thực hiện luôn bao gồm các rủi ro, bất trắc không như hoạch định, đồng thời sự phối hợp giữa các bộ phận cung ứng – thi công – nhân sự  – quản lý cũng đóng vai trò quan trọng trong việc đảm bảo hiệu quả sản xuất được như mong muốn.

Khóa học Xây dựng và quản lý kế hoạch sản xuất do Viện Quản lý Kinh doanh Quốc tế IBM tổ chức, không chỉ nhằm giúp các nhà quản lý sản xuất tìm ra lời giải đáp cho những vấn đề nan giải trên mà còn đem đến cho người quản lý sản xuất những phương pháp mới để nâng cao hiệu quả của kế hoạch sản xuất.

Phạm Hữu Ái Quốc (MBA)

Chi Cục Thuế Thuận An,
tỉnh Bình Dương

“Anh chị em cùng tham gia khoá chuyên đề đều đánh giá rất cao hệ thống hỗ trợ học thuật nghiêm túc và chu đáo của Viện IBM. Tuy công việc bận rộn nhưng chúng tôi đều có thể học tập bất cứ lúc nào thuận tiện nhất.”

Trần Thị Thúy Trang (MBA)

Tổng Lãnh Sự Australia,
thành phố Hồ Chí Minh

“Trải nghiệm học tập trong khoá Quản trị Kinh Doanh Quốc tế tại Viện IBM giúp tôi tư duy một cách chủ động hơn và hành động có hệ thống hơn trong công việc. 15 tháng học ở đây trôi qua quá nhanh!”

Trần Thị Thiền Quyên (MBA)

Giám đốc chi nhánh Prudential,
thành phố Vũng Tàu

“Tôi thấy không bao giờ cô độc trong quá trình tìm kiếm tri thức khi học tại Viện IBM. Trong môi trường gắn kết đó, học viên chúng tôi luôn có điều kiện giao lưu, trao đổi ý kiến và quan trọng nhất là luôn có Viện lắng nghe.”

Nguyễn Xuân Cương (MBA)

Cán bộ Quản lý – Hội sở BIDV,
thành phố Hồ Chí Minh

“Tôi hài lòng về mọi phương diện học thuật lẫn dịch vụ của Viện. Có thể nói, từng chuyên đề tại Viện IBM đã giúp tôi theo kịp chương trình Thạc Sĩ mà tôi  đang theo học với người nước ngoài. Xin cảm ơn nhiệt huyết của các thành viên IBM!”