• Khai giảng: Đang cập nhật
  • Thời lượng: 12 tiết (3 buổi – 1.5 ngày)
  • Hình thức: Public hoặc In-house Training
  • Học phí: 1.800.000 đồng
  • Tp. Hồ Chí Minh
  • Bình Dương
  • Vũng Tàu
  • Cần Thơ

Kỷ thuật xử lý chênh lệch giữa Kế toán và Thuế

Việc xử lý sự khác biệt giữa lợi nhuận kế toán và thu nhập chịu thuế là mối quan tâm hàng đầu của các nhà quản trị tài chính và kế toán trưởng trong doanh nghiệp. Làm cách nào để việc hạch toán vừa tuân thủ quy định của pháp luật, vừa tối ưu hóa chi phí thuế của doanh nghiệp trong khi các quy định về kế toán thường xuyên thay đổi là đièu cần thiết.

Nhằm trang bị những kiến thức về kỹ thuật xử lý chênh lệch giữa lợi nhuận kế toán và thu nhập chịu thuế, Viện Quản lý Kinh doanh Quốc tế IBM giới thiệu chương trình đào tạo KỸ THUẬT XỬ LÝ CHÊNH LỆCH GIỮA KẾ TOÁN VÀ THUẾ.

Phạm Hữu Ái Quốc (MBA)

Chi Cục Thuế Thuận An,
tỉnh Bình Dương

“Anh chị em cùng tham gia khoá chuyên đề đều đánh giá rất cao hệ thống hỗ trợ học thuật nghiêm túc và chu đáo của Viện IBM. Tuy công việc bận rộn nhưng chúng tôi đều có thể học tập bất cứ lúc nào thuận tiện nhất.”

Trần Thị Thúy Trang (MBA)

Tổng Lãnh Sự Australia,
thành phố Hồ Chí Minh

“Trải nghiệm học tập trong khoá Quản trị Kinh Doanh Quốc tế tại Viện IBM giúp tôi tư duy một cách chủ động hơn và hành động có hệ thống hơn trong công việc. 15 tháng học ở đây trôi qua quá nhanh!”

Trần Thị Thiền Quyên (MBA)

Giám đốc chi nhánh Prudential,
thành phố Vũng Tàu

“Tôi thấy không bao giờ cô độc trong quá trình tìm kiếm tri thức khi học tại Viện IBM. Trong môi trường gắn kết đó, học viên chúng tôi luôn có điều kiện giao lưu, trao đổi ý kiến và quan trọng nhất là luôn có Viện lắng nghe.”

Nguyễn Xuân Cương (MBA)

Cán bộ Quản lý – Hội sở BIDV,
thành phố Hồ Chí Minh

“Tôi hài lòng về mọi phương diện học thuật lẫn dịch vụ của Viện. Có thể nói, từng chuyên đề tại Viện IBM đã giúp tôi theo kịp chương trình Thạc Sĩ mà tôi  đang theo học với người nước ngoài. Xin cảm ơn nhiệt huyết của các thành viên IBM!”